xem trực tiếp bóng đá ngoai hang anh hôm nay

xem trực tiếp bóng đá ngoai hang anh hôm nay

Tôi muốn nói với các em, những người chiến thắng được tất cả các bạn kỳ vọng. Chúc mừng U23 Việt Nam, Trần Trung Sơn (TP.HCM)
Các em luôn luôn chiến đấu hết mình, không bao giờ bỏ cuộc đến phút cuối cùng. Cảm ơn U23 Việt Nam là ý kiến của độc giả Nguyễn Thành (TP.HCM).
U23 Việt Nam làm nên lịch sử khi lần đầu tiên giành vé dự vòng chung kết U23 châu Á. Ảnh: Quang Thịnh.
Bên cạnh những ý kiến khen ngợi, một số người hâm mộ cũng cho rằng U23 Việt Nam chơi không xuất sắc. Họ chỉ trích HLV Park Hang-seo về việc sử dụng nhiều cầu thủ mới và chưa cho thấy nhiều nét tích cực.
HLV Park Hang-seo vẫn chưa tìm ra bộ khung thi đấu tốt nhất cho U23 Việt Nam. Đây là điều đáng tiếc, độc giả Nguyễn Thanh Tú (Hà Nội) bày tỏ.
Nếu các cầu thủ U23 Việt Nam cứ chơi như trận gặp U23 Syria thì các cầu thủ Việt Nam có thể thắng bất kỳ đối thủ nào là ý kiến của độc giả Phạm Tuấn Anh (Hải Phòng).
Người hâm mộ tiếc nuối nếu U23 Việt Nam không thể đánh bại U23 Hàn Quốc. Ảnh chụp màn hình.
Theo đó, độc giả có tên Hoàng Sơn (Hà Nội) cho rằng: Những gì U23 Việt Nam cần là phải cải tiến lối chơi. Không phải trận nào cũng sử dụng hết sức hay. U23 Việt Nam đã chơi xuất sắc, có nhiều cơ hội nhưng không tận dụng được, phải có ai đó giúp đỡ hàng công, tiền vệ biên phải tốt hơn và các tiền đạo phải chơi tốt hơn.
Nhiều bình luận cho rằng U23 Việt Nam không xuất sắc, thiếu may mắn như trận trước, họ chỉ xứng đáng nhận ít nhất 1 điểm.
Tôi không xem bóng đá Việt Nam, không biết đến HLV Park Hang-seo, nhưng trận này các con của ông đã chơi rất tốt. Trận U23 Việt Nam hòa Syria 1-1, tôi đã rất lo. Nếu các cầu thủ cứ chơi như trận hôm nay thì các con ông sẽ thắng được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xem trực tiếp bóng đá hôm nay v league Previous post xem trực tiếp bóng đá hôm nay v league
xem trực tiếp bóng đá pháp Next post xem trực tiếp bóng đá pháp