xem trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh

xem trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh

Ông Trần Văn Úy, đại diện nhà phân phối K+, cho biết từ đầu năm nay, K+ không còn độc quyền giải bóng đá Ngoại hạng Anh (EPL) mùa 2016-2019. Thay vào đó, K+ và các nhà đài còn lại của Việt Nam chỉ có một đầu mối duy nhất là K+ (thuộc Công ty Truyền hình số vệ tinh Việt Nam) có bản quyền phát sóng EPL mùa 2016-2019 trên lãnh thổ Việt Nam.
Ông Cao Văn Liết, Tổng Giám đốc K+ cho biết, các đơn vị truyền hình trả tiền khác sẽ được chia sẻ bản quyền phát sóng EPL mùa 2016-2019 với K+ thông qua gói độc quyền ngày chủ nhật (18 giờ 45 ngày chủ nhật). Tuy nhiên, gói độc quyền này chỉ phát trên duy nhất hệ thống truyền hình số vệ tinh K+.
Trước đó, K+ đã mua độc quyền phát sóng giải bóng đá Ngoại hạng Anh ở 3 mùa giải (2013-2016) và không độc quyền phát sóng các trận đấu khác của giải.
Như vậy, K+ là kênh truyền hình duy nhất ở Việt Nam hiện nay sở hữu độc quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh. K+ cũng là đơn vị duy nhất ở Việt Nam được cung cấp bản quyền phát sóng giải bóng đá hấp dẫn nhất nước Anh từ mùa bóng 2012-2013.
Theo kế hoạch, K+ sẽ phát sóng EPL trên các kênh K+1, K+PM và K+PC. Cụ thể, ở kênh K+1, K+PM là 2 kênh truyền hình số vệ tinh của K+ có phát sóng giải EPL trong 3 mùa bóng từ 2016-2018. Trong khi đó, ở kênh K+PM có các trận đấu sớm vào tối thứ bảy. Ở kênh K+PC, khán giả có thể xem các trận đấu hay nhất của EPL vào 23 giờ ngày thứ bảy và các trận đấu thuộc vòng 1/8 từ ngày 13/5/2016.
Trước đó, K+ chỉ được cung cấp độc quyền một số trận đấu sớm ngày thứ bảy ở vòng 1/8 và vòng 3 vào ngày thứ bảy. K+ cũng chỉ được phát sóng gói kênh K+1 gồm các trận hay nhất của giải EPL và 3 trận đấu sớm vào tối thứ bảy, ngày chủ nhật.
Như vậy, K+ là kênh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xem trực tiếp bóng đá hôm nay v league Previous post xem trực tiếp bóng đá hôm nay v league
xem trực tiếp bóng đá pháp Next post xem trực tiếp bóng đá pháp