truc tiep da bang

truc tiep da bang

Ông Trump đã giành chiến thắng ở bang Pennsylvania, nơi ông đã giành chiến thắng vào năm 2016 bằng cách giành chiến thắng tại bang Nevada.
Tuy nhiên, ông Trump đang phải chịu sự chỉ trích từ các nhà lãnh đạo của đảng Cộng hòa ở Pennsylvania, những người đã phản đối việc bổ nhiệm ông vào một vị trí trong nội các.
Lãnh đạo đảng Cộng hòa ở bang Pennsylvania, ông Jim Jordan, đã đưa ra một tuyên bố về việc bổ nhiệm trên. Ông tuyên bố rằng ông là lựa chọn tốt nhất để lãnh đạo Bộ Nội vụ và Bộ An ninh Nội địa.
Tuy nhiên, ông Jordan đã nhanh chóng phản bác: Tôi đã làm việc với Tổng thống đắc cử. Tôi đã nghe ông nói nhiều lần rồi. Ông đã nói những điều mà chưa ai nói, ông có nói gì đâu!.
Tổng thống Trump đã nói với các phụ tá của ông ấy rằng chúng tôi phải tìm người có tài năng xuất chúng. Họ không tìm được người như vậy, ông nói.
Nếu ông ta có tài năng xuất chúng, ông ta sẽ mang tới cho đất nước một tương lai tươi sáng. Nếu ông ta không có tài năng, đất nước sẽ không được như bây giờ, ông Jordan nói.
Huy Vũ
Theo Sputnik

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nhan dinh bong da net hom nay Previous post nhan dinh bong da net hom nay
truc tiep da bong Next post truc tiep da bong