truc tiep da nang hagl

truc tiep da nang hagl

Theo kết quả nghiên cứu trên, bệnh nhân sẽ có thêm thời gian để phục hồi, khả năng đi lại có thể cải thiện, nhưng có một số vấn đề lo ngại liên quan đến khả năng điều trị. Các nhà nghiên cứu cho biết thêm, bệnh nhân chỉ có cơ hội sống thêm khoảng 1 tháng. Tuy nhiên, sau khi bệnh nhân điều trị bằng liệu pháp tế bào gốc thì chức năng của phổi và thận phục hồi dần và có thể xuất viện sau 1 tháng.
Theo các nhà khoa học, liệu pháp tế bào gốc có tác dụng điều trị một số bệnh về hệ thần kinh, tủy sống, tim, phổi, mắt, thận, da, hệ tạo máu và nhiều bệnh khác.
Các nhà nghiên cứu cho rằng, liệu pháp này không gây tác dụng phụ nên bệnh nhân cần được theo dõi và đánh giá một cách cẩn thận. Nghiên cứu này được thử nghiệm trong 3 năm.
Trước đó, năm 2013, một nghiên cứu khác về khả năng điều trị của liệu pháp tế bào gốc trên một bệnh nhân mắc bệnh đa xơ cứng cũng đã ghi nhận khả năng phục hồi của bệnh nhân cao hơn so với nhóm đối chứng là những người không sử dụng liệu pháp này. Bệnh nhân đã phục hồi tốt, không còn bị rối loạn trí nhớ hay có cảm giác bị bệnh.
Nguyễn Hồng Điệp (TTXVN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

truc tiep da bong Previous post truc tiep da bong
truc tiep ti so bong da Next post truc tiep ti so bong da