truc tiep hagl da nang

truc tiep hagl da nang

Các nghiên cứu đã chỉ ra các kết quả rất khả quan trong việc ngăn chặn bệnh ung thư vú phát triển. Ung thư vú đã trở thành nguyên nhân gây tử vong hàng đầu cho phụ nữ trên thế giới.
Tỉ lệ sống sót cho bệnh nhân ung thư vú sau phẫu thuật giảm từ 60% đến 90%.
Các nhà nghiên cứu tại Viện Ung thư Anh đã kết hợp với Viện Pasteur để thực hiện nghiên cứu nhằm phát triển phương pháp mới ngăn chặn căn bệnh tử thần và đã được công bố trên tạp chí The British Journal of Cancer.
Tiến sĩ Simon Jones, giám đốc Viện Ung thư Anh cho biết: Ung thư vú là một căn bệnh gây ảnh hưởng đến hàng triệu người trên toàn cầu. Và nghiên cứu của chúng tôi tập trung vào việc sử dụng liệu pháp nhắm trúng đích cho ung thư vú. Phát hiện này mở ra cơ hội mới cho những người phụ nữ mắc bệnh ung thư vú.
Trong nghiên cứu này, các nhà khoa học đã tiến hành thử nghiệm phương pháp điều trị ung thư vú mới sử dụng các loại thuốc thử nghiệm có tên gọi là T-90. Kết quả cho thấy những bệnh nhân bị ung thư vú đã được điều trị bằng liệu pháp T-90 không bị tái phát bệnh sau khi đã phẫu thuật cắt bỏ vú khoảng bốn năm so với những người được điều trị theo phương pháp cũ.
Ung thư vú là một căn bệnh nguy hiểm không chỉ ảnh hưởng đến phụ nữ mà còn là gánh nặng cho toàn xã hội. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu cho rằng, những phụ nữ may mắn phát hiện sớm bệnh sẽ có một cuộc sống thoải mái cả về thể chất và tinh thần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

truc tiep da bong Previous post truc tiep da bong
truc tiep ti so bong da Next post truc tiep ti so bong da