kết quả bóng đá pháp đức

kết quả bóng đá pháp đức

Tuy nhiên, FIFA đã không đưa ra bình luận gì về những cáo buộc, theo tờ The Guardian.
Các cáo buộc không được gửi tới văn phòng công tố, và không một cáo buộc nào được thực hiện – công tố viên đặc biệt của FIFA, bà Fatma Al-Jassim, cho biết trong một tuyên bố, Không có cáo buộc nào trong số này được thực hiện theo đúng trình tự.
FIFA cũng cho biết rằng họ đã liên hệ với luật sư riêng của bị cáo James B. Bryan rằng đây là một sự cố pháp lý đơn thuần.
Ông Bryan, cựu ngôi sao bóng đá của đội tuyển Mỹ và là một nhân vật có ảnh hưởng trong cộng đồng tình báo Mỹ, trước đó từng là đại sứ của FIFA trong năm 2010. Ông đã bị cấm hành nghề liên quan đến thể thao vì các cáo buộc liên quan đến bê bối tham nhũng trong thể thao.
Trong khi đó, một trong những luật sư của ông Bryan là ông Richard McLaren lại từ chối bình luận về việc có bất kỳ sự dàn xếp trong chiến dịch #MeToo hay không.
Bryant cho biết ông không hề lo sợ và khẳng định ông không hề nhận thức rằng mình có tội trong vụ việc.
Các nhà điều tra của bộ tư pháp Hoa Kỳ đã yêu cầu FIFA phải nộp một bản báo cáo dài 4 trang bao gồm các cáo buộc về hành vi vi phạm quyền riêng tư và các vi phạm khác.
Theo Reuters, một nhóm nhà báo đã công bố một bản báo cáo gồm 4 trang cho biết các nhân viên của một công ty luật có liên quan đến FIFA đã tìm kiếm các phương pháp để bôi nhọ ông Bryan, người được biết đến với các hành vi chống đối FIFA.
Họ cho biết một số người trong công ty pháp lý mà FIFA thuê đang cố gắng thuyết phục và đe dọa, quấy rối và đe dọa cá nhân ông Bryan. Những người này cũng cố gắng để phá hoại mối quan hệ giữa ông Bryan và FIFA.
Bản báo cáo cũng cho rằng những người này đã lên kế hoạch theo dõi, quấy rối và hăm dọa cá nhân của ông Bryan và gia đình của ông. Họ đã cố gắng thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kết quả bóng đá philippines và myanmar Previous post kết quả bóng đá philippines và myanmar
kết quả bóng đá premier league Next post kết quả bóng đá premier league