kết quả bóng đá pháp với đức

kết quả bóng đá pháp với đức

Người dân trên đảo thường xuyên tổ chức các cuộc thi về bóng chuyền
Theo thông tin từ Ban tổ chức, ngày hội bóng chuyền của người dân trên đảo Lý Sơn mang tên Bóng chuyền Lý Sơn lần thứ 5 – năm 2015 được tổ chức vào những ngày giữa tháng 3 dương lịch năm 2015. Giải đấu quy tụ 15 đơn vị trong toàn huyện tham gia với gần 300 vận động viên. Các đội được chia ra thành 8 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm.
Trong lễ khai mạc, giải bóng chuyền đã chính thức khởi tranh.
Đây là một giải đấu thường niên được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, xây dựng đời sống văn hóa và tinh thần lành mạnh cho nhân dân trên địa bàn. Đồng thời, góp phần cổ vũ, tạo động lực thúc đẩy phong trào luyện tập và thi đấu môn bóng chuyền ở huyện đảo phát triển mạnh mẽ hơn nữa. – Chủ tịch UBND xã An Vĩnh cho biết.
Năm 2013, giải được tổ chức lần đầu tiên, kết quả đã thu hút đông đảo người dân trên đảo tham gia. Năm 2013 là năm đầu tiên tổ chức nên giải đấu thu hút gần 700 người tham gia. Từ đó đến nay, giải đấu này được duy trì và nâng cao chất lượng. Giải đấu năm nay được khởi tranh từ ngày 9/4/2015, kết thúc vào ngày 12/4/2015.
Giải đấu Bóng chuyền Lý Sơn lần thứ 5 – năm 2015 được tổ chức trong những ngày giữa tháng 3 năm 2015, do UBND huyện đảo Lý Sơn phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi, Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Ngãi và Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Tp. Đà Nẵng tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kết quả bóng đá philippines và myanmar Previous post kết quả bóng đá philippines và myanmar
kết quả bóng đá premier league Next post kết quả bóng đá premier league