kết quả bóng đá pháp vs đức

kết quả bóng đá pháp vs đức

Đội tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước Jordan trong trận đấu tới?
– Về trận đấu tới, cá nhân tôi rất mong muốn đội tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng. Tuy vậy, chúng ta cũng cần phải có một đấu pháp hợp lý vì đội bạn quá mạnh và có những sự thay đổi nhân sự rất hợp lý.
Chúng ta vẫn cần nhớ rằng, Jordan rất mạnh nên nếu muốn giành chiến thắng thì chúng ta cần phải thi đấu tập trung và nỗ lực hơn nữa.
– Trước hết, chúng ta hãy chúc mừng đội tuyển Jordan sau chiến thắng trước đội tuyển CHDCND Triều Tiên. Tuy nhiên, trận đấu tới sẽ rất khó khăn với chúng ta. Đội bạn quá mạnh và là một đội tuyển rất gắn kết.
Tuy nhiên, các cầu thủ của chúng ta cần chuẩn bị tâm lý thoải mái và tự tin, vì không biết chắc rằng đối thủ sẽ làm những gì và có những sự thay đổi gì ở trận đấu này.
– Tôi cũng xin chúc mừng tuyển Triều Tiên đã có trận đấu rất hay trước Iran và cũng mong rằng đội tuyển Việt Nam sẽ có một trận đấu tốt trước Jordan.
Hy vọng hai đội hòa nhau trong trận đấu tới và đội nào giành chiến thắng thì đội đó sẽ lọt vào vòng tứ kết. Hy vọng Jordan sẽ ghi được nhiều bàn thắng hơn so với trận đấu trước.
– Tôi mong đội tuyển Việt Nam sẽ vượt qua Jordan và tiến vào tứ kết. Chúc các bạn may mắn.
Theo PV/VTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kết quả bóng đá philippines và myanmar Previous post kết quả bóng đá philippines và myanmar
kết quả bóng đá premier league Next post kết quả bóng đá premier league