ket qua bong da u19 chau a

ket qua bong da u19 chau a

Vá da u19
Phẫu thuật tạo hình cho u19 được thực hiện bằng phương pháp tạo hình lại hệ thống bạch huyết cho da. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt bỏ một phần mô bị hoại tử, sau đó đưa phần mô lành vào vùng da cần tạo hình lại. Đây được đánh giá là phương pháp tạo hình an toàn, thẩm mỹ và ít biến chứng.
Phẫu thuật tạo hình lại hệ thống bạch huyết cho da.
Ngoài ra, khi hệ thống bạch huyết được tạo hình lại và ổn định, bác sĩ phẫu thuật sẽ dùng vạt da đùi, vạt da cẳng tay, vạt da cẳng tay… để phủ lên da mới tạo thành lớp mặt da, phủ che phủ cho vùng da bị tổn thương. Nhờ vậy, các nếp nhăn trên khuôn mặt sẽ được giảm bớt, giúp khuôn mặt trở nên hài hòa hơn. Khi phẫu thuật tạo hình lại hệ thống bạch huyết cho da, bệnh nhân sẽ được tạo hình vạt da thành 2 lớp bằng nhau, sau đó dùng vạt da đùi tái sinh lên vùng da vừa ghép, tạo thành vùng da mới. Khi phần da mới có sự cân đối, khuôn mặt sẽ đẹp tự nhiên như các bạn gái mong muốn.
Phẫu thuật tạo hình lại hệ thống bạch huyết cho da có nhiều ưu điểm trong việc điều trị sẹo xấu vùng mặt, đặc biệt là sẹo do mụn. Trong đó, phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vùng mí mắt (nối ghép da mi trên và mi dưới) bằng vạt da là phương pháp điều trị sẹo hiệu quả nhất. Phẫu thuật thẩm mỹ vùng mắt bằng vạt da tạo hình lại là một phương pháp làm đẹp mới cho đôi mắt của bạn, giúp bạn có được đôi mắt to tròn, long lanh và trẻ trung hơn.
BS. Nguyễn Huy Anh (Khoa phẫu thuật Hàm Mặt & Tạo hình – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da tuan qua Previous post ket qua bong da tuan qua
ket qua bong da u23 dong nam a Next post ket qua bong da u23 dong nam a