ket qua bong da u23 vn

ket qua bong da u23 vn

Trước đó, năm 2014, các bác sỹ Bệnh viện Da liễu đã áp dụng kỹ thuật làm sáng da bằng sóng siêu âm để điều trị cho hơn 70 trường hợp bệnh nhân bị sẹo lõm, nám da, tàn nhang, nếp nhăn, chảy xệ da sau khi điều trị bằng lột da mặt bằng kỹ thuật vi điện tử. Các bác sỹ cho biết, bệnh nhân sẽ được đưa vào phòng vô trùng để gây tê và chỉ được tiến hành gây tê tại chỗ. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ đưa sóng siêu âm, một thiết bị điện tử tác động sâu vào dưới da, đưa năng lượng tần số cao để làm tăng sinh collagen mới, kích thích sự tăng sinh sợi collagen cũ, giúp da sáng hơn. Kỹ thuật này được chỉ định với bệnh nhân có sẹo phì đại, sẹo lõm.
Theo các bác sĩ, phương pháp thẩm mỹ lột da mặt bằng vi điện tử đã được ứng dụng rộng rãi ở các nước phương Tây và là một trong những kỹ thuật tiên tiến nhất của ngành công nghệ làm đẹp. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là không gây tổn thương, không đau và không cần phẫu thuật. Thời gian thực hiện thủ thuật từ 45 phút đến 1 tiếng tùy từng trường hợp.
Để làm đẹp, người bệnh cần được bác sĩ thăm khám, tư vấn và chỉ định phương pháp, kỹ thuật làm đẹp. Việc lựa chọn bệnh viện và phương pháp thẩm mỹ cần được bác sĩ chuyên khoa da liễu thẩm định, nhằm đảm bảo hiệu quả điều trị, an toàn tuyệt đối và mang đến cho người bệnh một vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.
Bác sĩ Nguyễn Văn Quang, Bệnh viện Da liễu trung ương cho biết: Trước đây, bệnh viện chúng tôi cũng đã ứng dụng kỹ thuật vi điện tử trong điều trị mụn trứng cá và cải thiện da bị nám. Tuy nhiên, phương pháp này không phải thích ứng ở tất cả các bệnh nhân nên chúng tôi quyết định không áp dụng kỹ thuật này, mà chỉ có thể điều trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da u23 chau a Previous post ket qua bong da u23 chau a
ket qua bong da viet nam gap malaysia Next post ket qua bong da viet nam gap malaysia