ket qua bong da ukraina

ket qua bong da ukraina

Trong bài viết, các chuyên gia chia sẻ những câu chuyện đầy cảm động về bệnh nhân ung thư và gia đình của họ.
Một lần, một người mẹ nhận tin nhắn của chồng nói rằng con gái cô bị ung thư. Cô ấy đã khóc, và nói với con rằng: Con không cần phải chết. Dù thế nào, ba cũng phải đưa con về.
Sau đó, người mẹ đã đến bệnh viện và con gái cô vẫn đang phải tiếp tục chiến đấu với căn bệnh. Tuy nhiên, cô đã không qua khỏi.
Người con vẫn tiếp tục chiến đấu để chiến thắng căn bệnh, nhưng em không thể chiến thắng nổi những cơn đau và sự sợ hãi.
Một lần nữa, chồng của cô lại đến nơi làm việc của con và nói với con rằng: Con đừng sợ, ba sẽ đưa con về nhà.
Người con đã nói: Con yêu ba và con đã nói với ba rằng con không sao, nhưng ba đừng lo lắng. Đừng nghĩ đến bất kỳ điều gì. Ba cứ đi làm đi.
Người cha đã ra đi mãi mãi vì sự ra đi đột ngột của con gái. Và cô gái đã nói với cha rằng, Con xin lỗi, con yêu ba nhiều như đã yêu ba.
Những câu chuyện về lòng yêu thương của người cha dành cho con sẽ là những bài học sâu sắc và truyền cảm hứng tích cực cho các bậc cha mẹ, đặc biệt là những người đang phải điều trị ung thư.
Bài viết của TS. Nguyễn Thị Thu Hương đã được chia sẻ trên website của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt (http://benhvienungbuouhungviet.vn/) và là bài viết tham dự vòng Chung kết của cuộc thi viết Ước mơ của Thúy do Báo Tuổi trẻ tổ chức.
TS. Nguyễn Thị Thu Hương đã xuất sắc giành giải nhất với bài viết Cha ôm con gái trong những ngày cuối đời để con mãi mãi ở cạnh cha, đồng thời cũng được trao giải nhân vật truyền cảm hứng của cuộc thi.
TS. Nguyễn Thị Thu Hương
Tôi đã viết bằng tất cả trái tim tôi. Chỉ mong sao có thể chuyển những yêu thương này đến những bệnh nhân đang phải chống chọi với căn bệnh quái ác này, giúp họ cảm thấy mình có thể đóng góp cho cộng đồng và có thêm động lực để chiến đấu.
Tôi viết bằng tất cả những gì mình có. Chỉ mong sao có thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da u23 chau a Previous post ket qua bong da u23 chau a
ket qua bong da viet nam gap malaysia Next post ket qua bong da viet nam gap malaysia