ket qua bong da v league hom nay

ket qua bong da v league hom nay

4. Các loại quần áo và phụ kiện cho bé
Quần áo, mũ nón, đồ chơi, thú bông v.v. là những món đồ có thể đem đi giặt là lại, nhưng cũng có những món đồ như vậy mà các mẹ không nên cho bé mặc lại lần 2, lần 3. Bởi vì khi bé mặc đồ đó về, bé sẽ không thích.
5. Đồ dùng cá nhân của bé
Bé sẽ luôn luôn cần đến những gì cơ bản trong cuộc sống, không ai có thể cung cấp đầy đủ cho bé được. Những món đồ nhỏ xinh, sạch sẽ, an toàn, không có mầm bệnh, luôn là những thứ mà bé cần cho cuộc sống. Vì thế, mẹ hãy luôn luôn ưu tiên cho bé những món đồ đơn giản, sạch sẽ mà bé có thể sử dụng, nhất là khi bé ở một mình.
6. Các loại thuốc
Mẹ nhớ là phải luôn có những hộp thuốc cá nhân để ở nhà để có thể dùng cho bé khi cần. Nếu là thuốc uống thì càng phải chuẩn bị sẵn sàng. Trong những trường hợp khẩn cấp, mẹ phải cho bé uống ngay những viên thuốc đó khi bé gặp những triệu chứng nghiêm trọng để bảo vệ sức khỏe cho bé.
7. Các loại thuốc
Khi bé bị sốt, các mẹ nhớ là lúc ấy không được cho con uống bất kì loại thuốc gì, trừ khi bé bị bệnh viêm não. Mẹ cần phải nhớ, không được cho con uống thuốc hạ sốt, vì nó có thể gây ra những tác dụng phụ ngoài ý muốn.
Một số loại thuốc mà mẹ không nên cho bé dùng khi bé bị sốt như:
– Thuốc hạ sốt
– Thuốc kháng sinh
– Thuốc hạ sốt, giảm đau, chống viêm
Mẹ nhớ là dù bé có bị sốt thì cũng chỉ nên cho dùng thuốc hạ sốt một lần mà thôi. Nếu mẹ nghĩ là bé đang sốt, sốt nhẹ và uống thuốc hạ sốt ngay sẽ khiến bé bớt sốt là sai lầm. Thuốc hạ sốt chỉ có tác dụng hạ sốt tạm thời.
8. Thuốc chống say tàu xe
Mẹ có thể cho bé uống thuốc chống say tàu xe ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào, dù là vào mùa đông hay mùa hè. Chỉ cần mẹ nhớ là bé bị nôn ói, nhức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da u23 chau a Previous post ket qua bong da u23 chau a
ket qua bong da viet nam gap malaysia Next post ket qua bong da viet nam gap malaysia