ket qua bong da v

ket qua bong da v

Từ trước đến nay, khi nhắc đến bong da đầu, chúng ta thường hình dung một hình ảnh vô cùng đáng sợ: một vết rách lớn, có lẽ là một miếng da đầu rách toạc, chảy ra và dính vào phần còn lại của đầu. Nhưng thực tế thì không phải vậy. Các vết thương bong da sẽ lành rất nhanh chỉ sau vài tiếng.
Thực tế không giống như hình ảnh thường thấy ở trên, các vết thương trên đầu khi lành không để lại sẹo, mặc dù da có thể bị nhiễm khuẩn.
Trong khi đó, việc điều trị các vết thương bong da đầu thường mất hàng tuần, thậm chí hàng tháng và cần chi phí không hề nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy những vết thương đầu tiên đang lành và bắt đầu hình thành sẹo, hoặc cảm thấy đau khi vết thương mới bắt đầu lành, hãy đi khám bác sĩ ngay lập tức.
Cách trị sẹo ở đầu gối và bàn chân
Sẹo đầu gối và bàn chân thường gặp ở lứa tuổi từ 25 trở lên. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, độ tuổi này sẽ không gặp phải vấn đề này quá phổ biến.
Các nhà nghiên cứu của Viện Công nghệ Massachusetts đã phát hiện ra rằng các sợi collagen có chức năng giữ đầu gối, bàn chân, cánh tay, chân và gót chân có thể giữ lại những tế bào da bị tổn thương, giúp các tổn thương lành lại nhanh hơn.
Sẹo là những dấu hiệu đầu tiên của thương tích ở đầu gối và bàn chân khi mới sinh ra. Các tổn thương ban đầu có thể không gây đau đớn nhưng các vết thương thường để lại sẹo và gây mất thẩm mỹ về sau.
Sẹo có thể không đau nhưng sẽ gây mất thẩm mỹ khi vết thương lành lại. (Ảnh minh họa)
Sẹo sẽ được xử lý bằng các sản phẩm bôi trơn để tạo điều kiện cho những tế bào da mới được hình thành, tăng khả năng chữa trị của da và giúp nó nhanh liền hơn. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm này trong 2-3 tháng.
Cách trị sẹo đầu gối, bàn chân khác với việc chăm sóc những phần còn lại của cơ thể, đặc biệt là bàn chân.
Trong khi việc chăm sóc những phần khác của cơ thể như chân và bàn chân rất quan trọng thì việc chăm sóc các phần khác như đầu gối, cánh tay, bàn tay cần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da u23 chau a Previous post ket qua bong da u23 chau a
ket qua bong da viet nam gap malaysia Next post ket qua bong da viet nam gap malaysia