ket qua bong da vi lich

ket qua bong da vi lich

Bong da vi tràng là bệnh da liễu thường gặp, do tình trạng thiếu hụt collagen. Nguyên nhân là do sự thiếu hụt collagen nghiêm trọng của da. Thông thường, collagen chiếm tới 60% cấu trúc da. Khi tuổi càng cao, sự sản xuất collagen trong cơ thể càng giảm. Đặc biệt, tuổi càng cao, collagen càng mất nhiều hơn. Sự phân bố của các collagen trong cơ thể mất đi là nguyên nhân gây ra bệnh.
Khi bị bong da vi tràng, nếu bôi thuốc không đúng có thể khiến bệnh nặng hơn.
Cách xác định thiếu hụt collagen
Bác sĩ da liễu thường đưa ra chẩn đoán thiếu hụt collagen thông qua xét nghiệm máu. Xét nghiệm có thể giúp bạn nhận biết các nguyên nhân khác gây thiếu hụt collagen, như: da khô, nhăn, mất độ mềm của da, xuất hiện đốm đen, nếp nhăn, sẹo…
Ngoài ra, các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên giúp bạn xác định chính xác các tình trạng bệnh để đưa ra phác đồ phù hợp trong điều trị bệnh.
Thiếu hụt collagen là nguyên nhân gây ra các đốm đen trên da.
Một số bệnh nhân được chỉ định dùng thuốc bổ sung collagen, các loại kem bôi làm đầy sẹo… Tuy nhiên, nếu tình trạng da không cải thiện, không chỉ cần uống bổ sung collagen mà còn cần được điều trị bằng các loại thuốc điều trị đặc hiệu, như:
Thuốc bổ sung collagen: Thuốc giúp cơ thể tái sinh lượng collagen hao hụt, làm cho da săn chắc, mịn màng, tăng tính đàn hồi… Các loại thuốc hiện nay thường là:
Collagen: Collagen là tên thương mại được sử dụng trong các sản phẩm giúp hỗ trợ tăng trưởng, duy trì tính đàn hồi, tính dẻo dai của các khớp xương.
Axit hyaluronic: Axit hyaluronic có cấu trúc phân tử gần giống collagen. Thành phần chính của axit hyaluronic là collagen dạng chuỗi phân tử.
Lysine: Hoạt chất này là axit hyaluronic phổ biến nhất trong mỹ phẩm. Collagen là protein cấu trúc chuỗi ngắn nên có tính tương hợp cao với da.
L-Collagen: Collagen cấu tạo thành phần chính của da, chiếm 80-85% cấu trúc da.
DHA (AHA) có mặt trong nhiều sản phẩm chăm sóc da. DHA được xếp vào nhóm các acid béo thiết yếu cơ thể không thể tự tổng hợp mà phải đưa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da u23 chau a Previous post ket qua bong da u23 chau a
ket qua bong da viet nam gap malaysia Next post ket qua bong da viet nam gap malaysia