ket qua bong da viet nam chieu nay

ket qua bong da viet nam chieu nay

Theo phản ánh của một số khách hàng, mặc dù đã mang sản phẩm đến cửa hàng bán đồ trẻ em Việt Anh (đường Trường Chinh, Hà Nội) nhưng sau khi kiểm tra bằng mắt thường, nhân viên tại đây cho biết sản phẩm không phải hàng Việt Nam.
Khách hàng này còn cho biết, trước đó chị cũng đã mua một máy hút sữa và một bộ bình pha sữa mang nhãn hiệu Hàn Quốc tại cửa hàng này với giá 3,6 triệu đồng, nhưng khi mang sản phẩm về thì chỉ hút được sữa của 1 trong 2 bộ sản phẩm mà không hút được sữa còn lại.
Theo các nhân viên tại cửa hàng, cửa hàng này có nhiều loại máy hút sữa nhập từ Hàn Quốc, Đức giá từ 2 triệu đến hơn 1,6 triệu đồng/chiếc, tùy chủng loại, xuất xứ.
Cửa hàng bán đồ trẻ em này luôn trong tình trạng cháy hàng. Ảnh: Zing.vn.
Theo tìm hiểu, được biết, các loại máy hút sữa và bình pha sữa ở đây bán khá chạy do được nhiều mẹ ưa chuộng. Giá các sản phẩm này dao động khoảng từ 2 triệu đồng đến 6,7 triệu đồng. Tuy nhiên, theo tìm hiểu các máy hút sữa và bình pha sữa này đều không có tem nhãn tiếng Việt.
Cũng theo tìm hiểu của báo chí, sản phẩm này thường được quảng cáo là hàng Hàn Quốc, hàng Đức, có xuất xứ tại Thái Lan, Indonesia… và được nhiều bà mẹ tin dùng bởi chất lượng tốt, bền, sử dụng được nhiều năm mà không bị hỏng hóc hay gỉ sét.
Theo quảng cáo thì chỉ cần cho trẻ bú 2-3 giọt sữa mẹ là có thể giúp cho trẻ phát triển, nhưng chỉ sau khoảng thời gian ngắn sử dụng, các mẹ sẽ thấy trẻ có dấu hiệu bụ sữa.
Các sản phẩm này đều được giới thiệu là hàng nhập khẩu chính hãng, được sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới nên rất an toàn cho trẻ nhỏ.
Trao đổi với PV báo Dân Việt, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Khoa Nhi bệnh viện Bạch Mai cho biết: Sữa mẹ có những đặc điểm khác biệt với sữa người nên việc sử dụng sữa mẹ không thay thế được sữa bò là điều đương nhiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng được sữa mẹ, đặc biệt là trẻ sơ sinh.
Đối với trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da u23 chau a Previous post ket qua bong da u23 chau a
ket qua bong da viet nam gap malaysia Next post ket qua bong da viet nam gap malaysia