lịch phát sóng bóng đá nam mỹ

lịch phát sóng bóng đá nam mỹ

Để hạn chế tối đa điều này, Đài THVN cần có sự phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng để có thể kiểm soát tốt vấn đề quảng cáo, phát hành vé, bán vé các trận đấu có liên quan đến đội tuyển Việt Nam và đội U23 Việt Nam.
Ông Nguyễn Thành Lương – Phó tổng Giám đốc Đài THVN kiêm Trưởng ban Tổ chức các hoạt động thể thao – Văn hóa-Xã hội của Đài THVN cho biết: Đài THVN và các đối tác có trách nhiệm bảo vệ quyền lợi cho các đội và người hâm mộ nên sẽ không bán vé và phát miễn phí vé cho người hâm mộ như truyền thống. Vì vậy, việc mua vé online chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).
Đại diện đơn vị nắm bản quyền phát sóng vòng chung kết U23 Châu Á 2018 tại Việt Nam tiết lộ: Theo thông báo chính thức từ nhà đài, vé đã được bán hết và đơn vị này sẵn sàng cung cấp vé miễn phí cho người hâm mộ nếu có nhu cầu.
Ngoài ra, đơn vị này cũng khẳng định vé sẽ được bán trực tiếp, trực tuyến, bán qua tổng đài 1080 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh… và cả trên hệ thống mạng xã hội.
Theo thông tin riêng, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ phát sóng trực tiếp trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan trên kênh VTV6.
Trận đấu giữa Việt Nam-U23 Uzbekistan sẽ diễn ra vào lúc 19h30 trên SVĐ Thường Châu, Trung Quốc.
Trước đó, theo thông tin từ Ban tổ chức, sẽ có khoảng 500 nhà báo, phóng viên thuộc 13 quốc gia khu vực Đông Á như Australia, Thái Lan, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Lào, Campuchia, Myanmar… tham gia tác nghiệp tại giải U23 Châu Á 2018.
Đặc biệt, sẽ có 2 kênh thể thao của Nhật Bản tham dự trực tiếp giải đấu là J-Sport và NHK. Đây là hai kênh có bản quyền phát sóng tất cả các trận đấu của vòng chung kết U23 Châu Á 2018, trong đó có trận đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam – U23 Uzbekistan.
Hiện tại, các nước thành viên của Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) đã gửi thư tới Ban tổ chức giải U

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch giải bóng đá ngoại hạng anh Previous post lịch giải bóng đá ngoại hạng anh
lịch sử bóng đá euro hôm nay Next post lịch sử bóng đá euro hôm nay