lịch phát sóng bóng đá ngoại hạng anh

lịch phát sóng bóng đá ngoại hạng anh

Theo ghi nhận của PV báo Người Đưa Tin, không khí World Cup 2018 đang tràn ngập trên khắp các nẻo đường. Trong một vài ngày trở lại đây, nhiều tụ điểm xem bóng đá công cộng xuất hiện nhiều điểm mới lạ, trong đó có không ít quán ké các quán cà phê bóng đá trên phố Kim Mã. Không ít quán cà phê bóng đá, có thể xem là tụ điểm vui chơi của giới trẻ vào ban đêm, nhưng giờ đây đang xuất hiện nhiều hình ảnh phản cảm, như: cho nhân viên mặc đồ lót nhảy múa trước mặt khách hàng, cho nhân viên ngồi lên đầu người xem, thậm chí là có cả hình thức câu view rất phản cảm.
Để tiếp lửa cho những fan hâm mộ túc cầu giáo, nhiều quán cà phê bóng đá khác cũng đã đưa ra những chương trình khuyến mại đặc biệt, như: mua một cốc cà phê, khách hàng sẽ được tặng một cốc hoặc nhiều cốc tùy ý, hoặc được tặng những đĩa CD nhạc World Cup, thậm chí là tặng những vé phạt nếu như không phục vụ. Điều đáng nói là hầu hết khách hàng đến các tụ điểm xem bóng đá này đều xem đó như một địa điểm giải khuây không hơn không kém.
Nhiều tụ điểm xem bóng đá công cộng xuất hiện nhiều điểm mới lạ, trong đó có không ít quán ké các quán cà phê bóng đá trên phố Kim Mã.
Nhiều quán cà phê bóng đá trên phố Kim Mã có chương trình khuyến mại cho trận chung kết World Cup năm nay.
Tại khu vực bờ hồ Trúc Bạch (Hà Nội), không khí World Cup 2018 cũng đã tràn ngập với hàng chục tụ điểm quán cà phê bóng đá phục vụ khán giả xem và cùng nhau bình luận những trận đấu mà các cầu thủ đang thi đấu.
Không chỉ dừng lại ở việc tiếp lửa trong những trận cầu, không ít quán cà phê bóng đá trên phố Kim Mã còn mở rộng phạm vi hoạt động của quán đến nhiều địa điểm công cộng khác.
Một quán cà phê bóng đá trên phố Kim Mã còn có chương trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch giải bóng đá ngoại hạng anh Previous post lịch giải bóng đá ngoại hạng anh
lịch sử bóng đá euro hôm nay Next post lịch sử bóng đá euro hôm nay