lịch sử bóng đá oman

lịch sử bóng đá oman

Những thông tin trên chưa có bằng chứng xác thực, tuy nhiên nó cũng đã gây ra rất nhiều tranh cãi giữa các CĐV và cả các cựu quan chức ở Trung Quốc. Chúng tôi đã nghe những tin đồn này, nhưng tôi chắc nó có liên quan đến trận đấu sắp tới, cựu tuyển thủ bóng đá Trung Quốc, Wang Yongyuan nói. Đó là một cuộc cạnh tranh không công bằng và tôi đã rút khỏi đội tuyển quốc gia.
Trong khi đó, cựu HLV trưởng tuyển U19 Trung Quốc, ông Zhao Jian, cho rằng, những tin đồn đó là điều không thể chấp nhận được, đồng thời kêu gọi các quan chức phải đưa ra lời giải thích.
Tất cả những gì tôi thấy là những thông báo trên Weibo vào sáng nay, và điều này không thể nào chấp nhận được, ông Zhao nhấn mạnh.
Một vài nguồn tin cho rằng đó là những thông báo về việc một số nhân viên của Liên đoàn bóng đá Trung Quốc bị cấm làm việc ở các đội bóng khác, ông Zhao nói thêm. Nhưng tôi tin, mọi người đều biết rằng không có gì là không thể xảy ra và nó không phải do người của Liên đoàn làm.
Theo kế hoạch, tuyển U21 Trung Quốc sẽ có trận đấu với U21 Thái Lan trong khuôn khổ bảng A vòng chung kết U21 Quốc tế năm nay diễn ra tại Đà Nẵng, Việt Nam.
(theo Dân trí)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch seagame bóng đá nam Previous post lịch seagame bóng đá nam
lịch thi dau bong da nam seagame 31 Next post lịch thi dau bong da nam seagame 31