lịch sử bóng đá việt nam hôm nay

lịch sử bóng đá việt nam hôm nay

Ông Park viết: Xin cảm ơn người dân Việt Nam đã ủng hộ đội tuyển và cảm ơn Liên đoàn bóng đá Việt Nam, các thành viên trong ban huấn luyện và nhất là các thành viên trong đội bóng đã nỗ lực làm việc hết mình vì màu cờ sắc áo Việt Nam! Đây là niềm tự hào và cũng là trách nhiệm nặng nề cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam bởi vì chỉ có thể giành chiến thắng trong giải đấu này bằng bản lĩnh và tinh thần của các bạn.
HLV Park Hang-seo cùng các học trò ở đội tuyển Việt Nam được chào đón như những người hùng sau khi bước ra khỏi sân. HLV Park Hang-seo cũng đã gặp riêng tiền đạo Nguyễn Anh Đức đang chơi cho B.Bình Dương để chia sẻ nhiều thông tin về những gì học trò ông tập luyện và thi đấu.
Anh Đức nói với tôi rằng: Đây là lần đầu tiên tôi có một trận đấu quốc tế được mặc một bộ áo tuyển Việt Nam! Thật xúc động bởi vì điều này có ý nghĩa đặc biệt với tôi.
Tôi hiểu rằng đội tuyển Việt Nam đang có một sự kỳ vọng rất lớn, người hâm mộ chờ đợi một điều gì đó từ chúng tôi. Và hôm qua tôi có chút lo lắng vì chúng tôi phải thi đấu trong một điều kiện khí hậu, thời tiết không được như ở Hàn Quốc, một điều kiện thi đấu cũng khác.
Nhưng hôm nay, tôi đã có thể thấy được rằng các cầu thủ đang có sự tập trung rất cao, tất cả các cầu thủ đều sẵn sàng để thể hiện tinh thần thi đấu của mình trên sân. Và tôi rất biết ơn người hâm mộ và những người đã luôn luôn yêu quý và ủng hộ cho đội tuyển Việt Nam – HLV Park Hang Seo nói.
HLV Park Hang Seo cũng dành những tình cảm đặc biệt đối với đội bóng đã giúp ông có bước đột phá trong sự nghiệp: Chúng tôi đã có một thời gian chuẩn bị rất dài, rất đặc biệt. Tôi nghĩ rằng đây chắc chắn là một trong những đội bóng có chất lượng nhất tại giải năm nay. Họ có những cầu thủ rất trẻ, những cầu thủ đang có một khát vọng rất lớn và họ đã thể hiện được tinh thần Việt Nam, tinh thần Việt Nam trong những trận đấu vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch seagame bóng đá nam Previous post lịch seagame bóng đá nam
lịch thi dau bong da nam seagame 31 Next post lịch thi dau bong da nam seagame 31