lịch sử đá bóng

lịch sử đá bóng

Trước đây tôi từng bị xem là một cầu thủ tiềm năng, nhưng đến nay thì ngược lại. Tôi sẽ tiếp bước, và sẽ tiếp tục nỗ lực để trở thành một cầu thủ giỏi, chơi bóng với niềm đam mê. Có thể nhiều người chưa biết tên của tôi, hay chưa đọc tên cầu thủ trong các cuốn sách của tôi, nhưng với tôi, tên mình là điều đặc biệt, vì thế cần phải trân trọng. Tôi nghĩ rằng, đây là điều quan trọng nhất với tôi trong sự nghiệp.
Tôi đã phải đối diện với rất nhiều áp lực, không phải chỉ từ việc phải thi đấu tốt cho CLB và ĐTQG, mà còn đến từ những kỳ vọng và sự yêu mến của người hâm mộ. Tôi cũng cảm thấy rất vui và may mắn vì nhận được nhiều tình cảm, những lời động viên của mọi người. Tôi muốn đáp trả sự kỳ vọng, nhưng tôi không nghĩ rằng mình phải làm điều đó. Tôi sẽ cố gắng tập luyện tốt hơn nữa để không làm mọi người thất vọng.
Tôi đã có một hành trình dài đầy khó khăn để trở thành một cầu thủ của ĐTQG Việt Nam, tôi phải luôn luôn nỗ lực và tập luyện hết sức. Nhưng trong bóng đá, không chỉ có thành công và áp lực. Nó có nhiều thứ để làm hơn và tôi sẽ làm như vậy. Tôi đã rất khó khăn để được thi đấu cho ĐTQG Việt Nam, và sẽ luôn luôn nỗ lực để không phụ lòng của các CĐV.
Tôi không nghĩ rằng mình phải làm điều đó để đáp trả tình cảm của mọi người. Tôi sẽ làm việc hết mình và nếu cần thì phải nỗ lực nhiều hơn nữa để làm những điều tốt đẹp hơn nữa cho bóng đá Việt Nam. Tôi nghĩ, các cầu thủ Việt Nam cần có sự nỗ lực hơn, tập trung hơn, phải có sự chăm chỉ hơn, nhưng cũng cần phải có niềm đam mê, có nghị lực, không phải chỉ từ một phía. Tôi nghĩ rằng, nếu chúng ta chỉ dừng ở mức chăm chỉ thôi thì chưa đủ, cần phải nỗ lực để vượt lên khó khăn và vượt qua giới hạn của bản thân.
Tôi tin tưởng rằng, tôi sẽ làm tốt ở vị trí này, và nếu có cơ hội để thử sức ở vị trí khác cũng luôn luôn sẵn sàng, để không phụ sự tin tưởng, và

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch seagame bóng đá nam Previous post lịch seagame bóng đá nam
lịch thi dau bong da nam seagame 31 Next post lịch thi dau bong da nam seagame 31