lịch thi bóng đá ngoại hạng anh

lịch thi bóng đá ngoại hạng anh

Sau khi giải nghệ, cựu sao của Arsenal, AC Milan và Chelsea vẫn rất tích cực tham gia vào các hoạt động kinh doanh, quảng bá bóng đá. Trước khi gia nhập đội bóng của Mỹ, Beckham đã có nhiều năm hoạt động tại Trung Quốc trong vai trò đại sứ bóng đá và là thành viên của Liên đoàn Bóng đá Trung Quốc.
Beckham đã làm rất tốt tại Trung Quốc trong vai trò đại sứ. Anh ấy là một trong những người hâm mộ cuồng nhiệt của đội bóng, CEO của CLB LA Galaxy, ông Gary Heinkman nói về Beckham. Anh ấy cũng là một trong những cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất của đội bóng.
Bên cạnh đó, Beckham còn có một tình yêu cuồng nhiệt với bóng đá Trung Quốc như chính cách người dân nơi đây đối xử với anh trong quá khứ. Tiền vệ 38 tuổi đã từng tới Bắc Kinh để tham dự một trận đấu giao hữu của đội nhà, gặp đội bóng được yêu thích nhất Trung Quốc, Shanghai SIPG vào năm 2012.
Trong thời gian ở Trung Quốc, Beckham đã có lần ghé thăm Bắc Kinh để quảng bá cho giải đấu do Trung Quốc tổ chức, được tổ chức tại sân vận động quốc gia, và trận đấu này đã trở thành cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp bóng đá của cựu ngôi sao.
Trong năm 2013, Beckham đã cùng với David Beckham và chủ tịch của Shanghai SIPG là Li Yonghong tới London để tham gia trận giao hữu giữa hai đội bóng London. Trong cuộc đối đầu giữa Shanghai SIPG và Tottenham, Beckham được cho là đã góp phần lớn vào chiến thắng của CLB Trung Quốc với pha kiến tạo để Wu Lei ghi bàn.
Với việc có hơn một thập kỷ chơi bóng tại Trung Quốc, Beckham sẽ không quá khó khăn để đạt được một thỏa thuận chuyển nhượng tới LA Galaxy – đội bóng của David Beckham. Hiện tại, Beckham vẫn tập luyện với LA Galaxy như một phần của hợp đồng với LA Galaxy, và nếu gia nhập đội bóng của Mỹ, Beckham sẽ có cơ hội khoác áo Real khi anh đang là cầu thủ tự do.
Huyền Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch seagame bóng đá nam Previous post lịch seagame bóng đá nam
lịch thi dau bong da nam seagame 31 Next post lịch thi dau bong da nam seagame 31