lịch thi bóng đá

lịch thi bóng đá

Những cầu thủ được tôi gọi vào ĐTQG, đã thi đấu với nhau rất lâu, giờ tôi lại gọi họ lên để huấn luyện. Điều mà tôi cảm thấy tiếc nhất là tôi không gọi ai lên tuyển ở thời điểm này. Nếu tôi gọi ai đó thời điểm này, chắc chắn HLV Park Hang-seo sẽ không gọi. Tôi sẽ phải loại bỏ những cầu thủ không phù hợp và để họ đá ở cấp CLB, ông nói.
Ông Chung tỏ ra tiếc nuối khi đội bóng của HLV Park Hang-seo không có mặt ở World Cup.
Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng có những nhận định về cơ hội thành công của đội tuyển Việt Nam ở AFF Suzuki Cup. Theo ông ông, việc đội tuyển Việt Nam không thể tham dự World Cup 2022 là một tổn thất rất lớn, song đội bóng của ông đã thi đấu rất tốt ở vòng loại giải đấu này. Các cầu thủ của tôi luôn thể hiện tinh thần chiến đấu mạnh mẽ dù phải đương đầu với hàng loạt khó khăn. Họ đã thể hiện phẩm chất của mình qua giải đấu với những trận đấu đầy kịch tính và không có đối thủ, ông Park khẳng định.
Vị chiến lược gia này cũng cho biết, đội tuyển Việt Nam sẽ không đặt mục tiêu ở AFF Cup, mà chỉ mong muốn có một giải đấu tốt.
Tôi biết nhiều người hâm mộ Việt Nam có mong muốn đội tuyển giành ngôi vô địch AFF Cup. Tôi nghĩ đó là mong muốn chung của người dân. Tuy nhiên, việc đội tuyển Việt Nam không thể giành ngôi vô địch tại AFF Cup sẽ khiến người hâm mộ thất vọng, ông Park cho biết.
Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những người hâm mộ Việt Nam. Chúng tôi đã không thể giành ngôi vô địch ở giải đấu này, và chúng tôi sẽ làm hết sức mình ở hai giải đấu còn lại, HLV Park Hang-seo khẳng định.
Theo Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch seagame bóng đá nam Previous post lịch seagame bóng đá nam
lịch thi dau bong da nam seagame 31 Next post lịch thi dau bong da nam seagame 31