lịch thi dau bong da hôm nay

lịch thi dau bong da hôm nay

Maroon 5 cũng là nhóm nhạc nữ đầu tiên có 3 ca khúc lọt vào top 10 của bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Mỹ, bên cạnh The Star Is Born và Lionel In The Wall, đồng thời là nhóm nhạc nữ đầu tiên có 2 ca khúc lọt vào top 10 Billboard Hot 200 trong cùng một năm.
Ngoài ra, album mới của nhóm cũng đã nhận được giải thưởng Video xuất sắc nhất cho ca khúc Attack on You trong lễ trao giải thưởng Billboard Music Awards lần thứ 50 vào ngày 13.11.2020, cũng là lần chiến thắng đầu tiên của nhóm tại lễ trao giải thưởng này.
Trước đó, album của 5 cô gái đã nhận được chứng nhận Vàng từ Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Mỹ (RIAA) và đạt chứng nhận Đĩa bạch kim sau khi Attack on You giữ vị trí quán quân trong suốt nhiều tuần liên tiếp.
Attack on You đã giúp 5 cô gái trở thành nghệ sĩ nữ đầu tiên có 3 ca khúc lọt vào top 10 Billboard Hot 100 trong năm 2020.
Được biết, nhóm nhạc đã lên kế hoạch tổ chức tour diễn đầu tiên của họ tại Mỹ vào tháng 10 tới, sau đó là tại Canada trong tháng 11, và sẽ có một buổi diễn tại Tokyo vào tháng 12. Trước khi được phát hành vào tuần này, album đã bỏ túi được hơn 2,1 triệu bản trên toàn thế giới, với hơn 1,1 triệu bản bán ra tại Bắc Mỹ, và hơn 1,1 triệu bản tại thị trường quốc tế.
Tính tới hiện tại, album của 5 cô gái đã bán được hơn 4 triệu bản trên toàn thế giới.
Attack on You đã giúp 5 cô gái trở thành nghệ sĩ nữ đầu tiên có 3 ca khúc lọt vào top 10 Billboard Hot 100 trong năm 2020.
Nhóm nhạc 5 người cũng là nhóm nhạc nữ đầu tiên có 3 ca khúc lọt vào top 10 của bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Mỹ, bên cạnh The Star Is Born và Lionel In The Wall, đồng thời là nhóm nhạc nữ đầu tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch seagame bóng đá nam Previous post lịch seagame bóng đá nam
lịch thi dau bong da nam seagame 31 Next post lịch thi dau bong da nam seagame 31