lich thi dau bong da olympic hom nay

lich thi dau bong da olympic hom nay

(8) Ho ten: nhieu Dia chi: nhom thieu giay co nhung dong thieu
Bài thơ đã được đưa lên trên báo, trên internet và trên rất nhiều các trang mạng. Và những thông tin về bài thơ đã gây nên một sự tò mò về những ai đã tạo nên câu thơ trên… Sau khi bài thơ xuất hiện trên Internet được 3 ngày thì có bài thơ trên lại xuất hiện trên một số blog. Đó là bài thơ của một nhà văn. Có lẽ trong khi sáng tác thì nhà văn đó đã dùng cách viết tắt tch-tch để thể hiện tên bài thơ của mình. Sau khi có được một bài thơ thì người làm bài thơ này lại gửi cho một vài người và nói rằng bài thơ của mình vừa mới viết… Bài thơ chỉ xuất hiện trở lại trên một số trang Facebook của các nhà thơ nổi tiếng trên mạng xã hội này. Điều đó chứng tỏ, việc bài thơ được lan truyền trên Internet là điều không khó. Nhưng việc có nên đăng tải bài thơ đó hay không lại là vấn đề hoàn toàn khác.
Nhưng bài thơ này của một nhà văn, và chỉ xuất hiện trên facebook với cái tên của một nhà văn là Nguyễn Ngọc Phú nên nó vẫn có thể được lan truyền trên Internet, đặc biệt là trên mạng xã hội. Nhưng cũng giống như bài thơ Bếp lửa của nhà thơ Chế Lan Viên trước đây, nếu có đăng lên mạng thì bài thơ bị cộng đồng mạng phản đối dữ dội và cho rằng nhà văn đã sử dụng hình ảnh thơ của Chế Lan Viên.
Trong bài thơ Gửi em của nhà thơ Chế Lan Viên có câu: Một ngày nào đó anh phải đi/ Em ở lại một mình em nhé/ Nhưng có ngày anh phải đi về đây/ Khi đó mình sẽ có nhau/ Có ngày buồn, ngày vui, ngày khóc, ngày cười/ Có ngày vui, có ngày buồn/ Có ngày buồn, có ngày khóc, và ngày cười/ Em hãy đợi anh về đi em nhé em ơi hay như câu: Chao ôi, biết nói làm sao đây/ Để mà yêu, biết nói làm sao đây/ Để mà buồn có vui đâu em… rất nhiều người tỏ ra thất vọng và cho rằng một nhà văn thì không thể viết ra được một bài thơ có nội dung nhạy cảm như vậy. Có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich thi dau bong da nu hom nay Previous post lich thi dau bong da nu hom nay
lich thi dau bong da truc tuyen hom nay Next post lich thi dau bong da truc tuyen hom nay