lich thi dau bong da suzuki cup 2021

lich thi dau bong da suzuki cup 2021

Tôi vô cùng hạnh phúc và tự hào khi được đề cử vào danh sách đề cử này, giọng ca sinh năm 1997 bày tỏ. Anh cũng nói thêm mình có rất nhiều điều muốn cống hiến cho nền âm nhạc, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ. Với tôi, nghệ sĩ không chỉ đơn thuần trình diễn trên sân khấu mà còn đóng góp những điều tốt đẹp nhất cho xã hội, mang đến những giá trị tinh thần cho mọi người, anh nói.
Tôi mong muốn mang đến những điều tích cực, giúp mọi người trở nên tốt đẹp hơn, anh nói thêm.
Hiện tại, giọng ca 23 tuổi đang thực hiện những dự án âm nhạc. Cuối tháng 11, anh sẽ ra mắt album gồm 13 ca khúc theo nhiều phong cách khác nhau. Nam ca sĩ cũng ra mắt một dự án âm nhạc riêng, tập trung vào sản phẩm được đầu tư chỉn chu dành riêng cho các fans ruột.
Nam ca sĩ cũng chia sẻ, anh cũng đang theo đuổi con đường sáng tác. Anh mong muốn phát triển dòng nhạc của mình theo hướng tự do, phóng khoáng hơn, không gò bó. Đó sẽ là dòng nhạc chính thống nhưng theo phong cách nhạc pop dễ nghe, dễ đi vào lòng người, anh nói.
Ngoài ra, anh sẽ thử nghiệm dòng nhạc dance, một dòng nhạc đang được khán giả yêu thích hiện nay. Anh cũng ấp ủ kế hoạch mở một chuỗi các cửa hàng đồ ăn vặt cho giới trẻ.
Tôi cũng đã nghĩ đến việc mở studio, cửa hàng đồ ăn vặt. Tuy nhiên, hiện tại công việc ca hát vẫn chủ yếu là nguồn thu chính. Tôi đang cố gắng chăm chỉ đi hát ở nhiều nơi, phát triển thêm các sản phẩm. Tôi muốn mọi người có thể thưởng thức, cảm nhận được âm nhạc của mình, không cần phải quá tập trung vào giọng hát – giọng ca 23 tuổi chia sẻ.
Trước đó, năm 2019, khi bước chân vào showbiz Việt, Tiêu Châu Như Quỳnh được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao về giọng hát cũng như cách chọn bài hát phù hợp. Cô sở hữu nhiều giải thưởng, huy chương âm nhạc cùng nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng như: Em biết, Lời tự sự,…
Bên cạnh con đường sự nghiệp thăng hoa, Tiêu Châu Như Quỳnh từng có thời gian gặp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich thi dau bong da nu hom nay Previous post lich thi dau bong da nu hom nay
lich thi dau bong da truc tuyen hom nay Next post lich thi dau bong da truc tuyen hom nay