lich thi dau bong da suzuki

lich thi dau bong da suzuki

Trao đổi với chúng tôi, anh Trần Ngọc Hải Nam, trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu du lịch, khẳng định rằng cuộc thi Hoa hậu du lịch hoàn vũ là một cuộc thi có quy mô lớn. Theo anh thì việc cuộc thi Hoa hậu du lịch hoàn vũ tổ chức thi hoa hậu hoàn vũ tại Việt Nam vào thời điểm này là hợp lý.
Tuy nhiên, trao đổi với chúng tôi, bà Thúy Nga – người quản lý công ty Elite Việt Nam – cho biết, đây là một cuộc thi có quy mô lớn, tiêu chí chấm giải sẽ theo tiêu chuẩn quốc tế, thế nên Elite sẵn sàng đồng hành cùng Elite để cùng bàn bạc đưa ra quyết định sẽ tổ chức sự kiện như thế nào, cuộc thi ra làm sao để phù hợp với quy mô và tầm cỡ của cuộc thi này.
Hoa hậu du lịch hoàn vũ là cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam, nhưng có lẽ để tổ chức một cuộc thi như thế phải mất vài năm nữa khi công tác chuẩn bị của cuộc thi này chưa đầy đủ. Tuy nhiên, theo bà Thúy Nga thì có thể tổ chức thi theo từng nhóm riêng để dễ dàng tổ chức hơn.
Hoa hậu du lịch hoàn vũ 2012 sẽ diễn ra với phần thi trang phục truyền thống và trang phục bikini. Đêm chung kết sẽ diễn ra tại đảo Phú Quốc.
Theo dự kiến cuộc thi Hoa hậu du lịch hoàn vũ 2012 sẽ gồm 4 phần: Trang phục truyền thống, trang phục áo tắm, trang phục dạ hội và các phần thi phụ.
Hiện tại, theo bà Thúy Nga thì Elite Việt Nam và công ty Venus chưa chuẩn bị gì cho cuộc thi này, vì thế công tác chuẩn bị như thế nào là việc của công ty Venus và thí sinh chứ không phải là việc của Elite.
Nếu tổ chức thì đó là những người tự lo liệu, còn nếu không thì công ty chúng tôi sẽ đứng ra lo liệu phần tổ chức, còn việc tổ chức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich thi dau bong da nu hom nay Previous post lich thi dau bong da nu hom nay
lich thi dau bong da truc tuyen hom nay Next post lich thi dau bong da truc tuyen hom nay