lich thi dau bong da toi hom nay

lich thi dau bong da toi hom nay

Ông Trần Văn Minh đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa tố cáo hành vi vi phạm pháp luật của bà Phan Thị Minh Thùy, Phó giám đốc Công ty TNHH MTV Phan Nguyễn (Công ty Phan Nguyễn), Trưởng Ban quản lý khu dự án phát triển tỉnh Khánh Hòa; đồng thời, ông Phan Văn Hòa (con trai ông Minh) cũng là nạn nhân bị bà Thùy lừa đảo.
Ông Minh và ông Hòa cho rằng, bà Thùy đã lừa đảo các nạn nhân từ tháng 1 đến tháng 10/2013 với thủ đoạn tương tự với số tiền hơn 2,5 tỉ đồng.
Trong đơn tố giác gửi cơ quan công an, ông Hòa cho rằng bà Thùy đã lừa đảo một nạn nhân khác tên là Nguyễn Thị Mỹ Phương số tiền hơn 700 triệu đồng, trong đó tiền mua đất gần 700 triệu đồng, tiền sửa nhà gần 200 triệu đồng và hơn 300 triệu đồng tiền lãi do cầm cố sổ đỏ…
Một nạn nhân khác là ông Huỳnh Văn Minh cho biết: Đầu năm 2010, bà Thùy cùng chồng là ông Nguyễn Văn Chiến đến nhà ông Minh để ký hợp đồng góp vốn mua bán một lô đất hơn 500m2 tại Khu đô thị Mỹ Gia, sau đó đặt cọc cho ông Minh 15 triệu đồng.
Đầu tháng 6/2011, bà Thùy và chồng đến nhà ông Minh thông báo việc ông Chiến đã góp vốn được lô đất trên; đồng thời yêu cầu ông Minh đưa thêm tiền để lo việc làm sổ đỏ nhằm chiếm đoạt số tiền ông Minh đã đưa cho họ.
Trong đơn gửi cơ quan chức năng, ông Minh cho biết trong thời gian từ tháng 6-10/2013, bà Thùy đã 3 lần đến nhà ông vay tổng cộng hơn 1 tỉ đồng và 3 lượng vàng SJC để kinh doanh.
Đến thời hạn phải giao sổ đỏ, nhưng bà Thùy không trả tiền và cũng không có sổ đỏ như đã hứa, thậm chí còn thách thức ông Minh, nên ông Minh làm đơn tố cáo.
Ngoài ra, ông Minh và ông Hòa còn cho biết, họ bị bà Thùy lừa đảo, chiếm đoạt gần 1,2 tỉ đồng.
Nguyễn Đình quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich thi dau bong da nu hom nay Previous post lich thi dau bong da nu hom nay
lich thi dau bong da truc tuyen hom nay Next post lich thi dau bong da truc tuyen hom nay