lich thi dau bong da vi lich 2021

lich thi dau bong da vi lich 2021

(PLO)- Chiều 17-2, Công an tỉnh Cà Mau tổ chức buổi họp mặt với các ban ngành, đoàn thể nhằm thông tin và tặng quà cho những hộ dân bị thiệt hại trong trận mưa đá xảy ra vào chiều tối 14-2.
Theo đó, trận mưa đá xảy ra vào chiều 14-2 đã khiến cho nhiều hộ dân tại xã Tân Lộc (huyện Thới Bình) và xã Khánh Hải (huyện Trần Văn Thời) rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười.
Chị Nguyễn Thị Kim Ngân (34 tuổi, ngụ huyện Trần Văn Thời) than: Trận mưa đá này quá bất ngờ, tôi và con gái chưa kịp ứng phó. Sau cơn mưa, tôi không có nhà, hai mẹ con phải tá túc ở nhà người thân.
Còn gia đình chị Nguyễn Thị Ngân (ngụ xã Tân Lộc, huyện Thới Bình) cho biết: Sau cơn mưa, mọi người trong nhà đều cảm thấy sợ, vì trong tích tắc có hàng trăm viên đá rơi từ trên trời xuống, gây thiệt hại rất nhiều về hoa màu. Tôi không biết kêu gọi ai giúp đỡ vì mọi người đã chuẩn bị mọi thứ, nếu ai có công việc gấp cần tiền thì ứng phó bằng cách vay mượn, hoặc có gì bán được thì bán để có tiền trang trải, chứ không còn cách nào khác.
Theo thống kê của ngành chức năng vào ngày 17-2, có hơn 800 hộ dân tại hai địa phương nói trên phải chịu thiệt hại nặng nề do mưa đá gây ra.
Ngoài ra, các tuyến đường bị thiệt hại do mưa đá xảy ra trên địa bàn TP Cà Mau còn gây ảnh hưởng đến các hộ tiểu thương tại chợ phường 5, phường 6 (khu vực chợ tạm Phú Tân cũ), chợ Khánh Bình (chợ Khánh Hải cũ), chợ Tân Trung (xã Tân Trung) và nhiều khu vực dân cư tại phường 5, phường 9, phường 9, xã Tân Lộc…
TRẦN VŨ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich thi dau bong da trong ngay Previous post lich thi dau bong da trong ngay
lich thi dau bong da vn hom nay Next post lich thi dau bong da vn hom nay