lich thi dau bong da viet nam hom nay

lich thi dau bong da viet nam hom nay

Và bây giờ, những dòng tin nhắn, những dòng chữ đã nhòe đi theo thời gian, có lẽ đã bị mất hoặc bị hủy hoại vì thời gian đã lấy đi mất, còn ta đã mất và sẽ mất. Ta còn gì? Ta còn gì? Ta đã mất hay còn lại gì đây?
Thời gian và tuổi trẻ đã để lại cho người ta bao hoài bão, bao niềm vui, bao sự tiếc nuối, và cả những nuối tiếc. Những điều mà khi còn lại sau bao năm thì người ta tiếc nuối. Nhưng khi còn lại sau bao năm thì người ta tiếc nuối.
Thời gian có thể lấy đi của những người nhiều điều. Thời gian cũng đã lấy đi của họ biết bao niềm vui, họ cũng đã lấy đi biết bao niềm vui. Thời gian và tuổi trẻ đã để lại cho họ những nỗi nhớ. Nhớ những gì không còn ở bên ta nữa.
Thời gian đi qua để lại bao nỗi buồn, bao nước mắt, bao sự tiếc nuối, và nỗi đau. Nhưng thời gian cũng lấy đi của họ những niềm vui, họ cũng đã để lại một thời gian rất dài sau đó, khi họ không còn trẻ nữa, không còn có thể tiếp tục yêu thương một ai đó nữa, không còn có thể sống một cuộc đời mới.
Thời gian qua như mưa dầm thấm lâu, thấm sâu vào lòng người, khi nào cũng muốn nghe những lời từ lòng mình, khi nào cũng muốn nghe những lời từ con tim mình, khi nào cũng muốn nghe những lời từ yêu thương, khi không còn có thể yêu một ai đó nữa.
Thời gian và tuổi trẻ đã để lại những khoảng trống rất dài trong tim, để khi một khoảng trống lớn, ta lại có thể nhận ra, lại có thể nhận ra, lại có thể nhận ra những điều mới mẻ trong cuộc sống của ta.
Thời gian, tuổi trẻ không có thể lấy đi của ta những gì, mà chỉ lấy đi được thời gian, lấy đi được những gì ta đã mất, dù không thể lấy lại, nhưng cũng sẽ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich thi dau bong da trong ngay Previous post lich thi dau bong da trong ngay
lich thi dau bong da vn hom nay Next post lich thi dau bong da vn hom nay