mấy h đá bóng

mấy h đá bóng

Một lần tôi hỏi anh về gia đình, anh cười bảo rằng: Em nói thật nhé, người vợ của anh là một cô gái tuyệt vời, xinh đẹp và thông minh. Nhưng cô ấy lại là mộtbà nội trợchính hiệu.
Anh và Mai Anh đã kết hôn được 5 năm và có một cô con gái 2 tuổi. Anh cho biết, từ ngày có bé gái, anh thấy vợ anh chăm con khéo lắm. Mai Anh không cho con ăn đồ ngọt hay đồ uống có đường, không cho con vận động nhiều… nên có thời gian rảnh rỗi anh lại dành cho con, thậm chí, anh không có thời gian để gặp gỡ bạn cũ nữa vì bận quá.
Trước khi em sinh con, em có nói chuyện với một người bạn em và biết rằng, chồng em rất thích chơi bóng chuyền. Trước đây, chồng em rất mê bóng đá nhưng từ khi có con, anh ấy nói không cần phải đá bóng nữa vì rất mệt.
Có lần tôi hỏi anh về chuyện có chán vợ hay không? Anh cười rồi nói: Có chứ, rất chán nhưng em biết chứ, vì anh có người khác ở bên ngoài.
Tôi lại hỏi: Thế vợ anh đã nói gì về chuyện chồng có người phụ nữ khác chưa?
Anh cười lớn hơn: Em biết mà, anh luôn cố gắng làm tất cả để vợ con được hạnh phúc. Anh nói không với rượu bia và thuốc lá nhưng mỗi khi anh đi chơi về thì em đều hỏi anh có bị say chưa, có bị sốt không, hay là khi em thấy anh hút thuốc hoặc uống rượu thì hỏi anh có mệt không. Anh nói không với những thứ ấy. Vợ anh là người phụ nữ tốt, chăm lo cho chồng con rất chu đáo, nên anh không muốn làm vợ anh buồn.
Có phải anh không thể sống thiếu cô ấy chứ?
Anh cười, nói: Không, anh không bao giờ bỏ cô ấy, chỉ có điều anh phải có người bên ngoài thôi.
Tôi nói vậy, nhưng lại hỏi tiếp: Vậy anh có sống được không nếu không có cô ấy chứ?
Anh lại cười lớn hơn: Không thể sống thiếu cô ấy
Anh không sợ anh có người khác hay sao?
Anh nói tiếp: Anh không sợ điều đó. Chỉ sợ anh không còn yêu cô ấy nữa.
Vậy anh hãy cho tôi biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mấy h việt nam đá bóng Previous post mấy h việt nam đá bóng
nguoi dep va bong da Next post nguoi dep va bong da