mấy h việt nam đá

mấy h việt nam đá

Sự chuẩn bị của HLV trưởng Miura vẫn chưa thật sự hoàn thiện
Ông Miura đã rất cố gắng để cải thiện tình hình khi đã có những buổi tập đầu tiên vào ngày 8.12. Tuy nhiên, với sự chênh lệch thể lực rõ ràng giữa cầu thủ Việt và cầu thủ ngoại, cộng thêm việc không có một chiến thuật hợp lý, nên việc có những thất bại trước các đối thủ mạnh như Iraq hay Thái Lan tại vòng loại World Cup đã khiến người hâm mộ thất vọng.
Bóng đá VN đã có bước tiến dài trong vòng chưa đầy 10 năm qua. Những thành tích đạt được tại AFF Cup hay SEA Games như mơ là điều không ai nghĩ đến cách đây vài năm. Nhưng khi những bước chân đầu tiên của họ bị khựng lại thì người hâm mộ mới cảm thấy thất vọng. Bóng đá VN đã và đang làm một cuộc lột xác và thay đổi mạnh mẽ. Có thể những thành tích ở vòng loại World Cup mới chỉ là những khởi đầu cho chặng đường tiếp theo. Nhưng với người hâm mộ, thì những thất bại ấy đã cho thấy một điều: bóng đá Việt Nam có thể làm được rất nhiều điều, nhưng vẫn còn cần một thời gian để đi đến thành công, một người hâm mộ thất vọng lên tiếng.
HLV Miura vẫn đang gặp khó trong việc tạo nên những thay đổi đột phá trong cách vận hành lối chơi của đội tuyển VN. Ảnh: Tùng Lê
Theo quan điểm của một HLV tên tuổi, vấn đề lớn nhất của bóng đá VN chính là sự thiếu gắn kết giữa các tuyến, các cầu thủ trên sân, khi có những cầu thủ không thể làm chủ được lối chơi, cũng như các cầu thủ không phối hợp được với nhau. Bóng đá phải có tập thể, phải có sự đồng đều giữa các tuyến, sự phối hợp ăn ý trên sân. Nếu không tạo nên sự gắn kết thì dù có nhiều ngôi sao thì cũng khó để thành công, HLV này phân tích.
Không chỉ dừng lại ở việc thất bại về lối chơi, các chuyên gia cho rằng HLV Miura vẫn chưa tìm ra một chiến thuật hợp lý cho đội tuyển. Tôi đánh giá lối chơi của đội tuyển VN dưới sự dẫn dắt của HLV Miura thời gian qua là chưa thuyết phục. Lối chơi không có gì mới. Vẫn là lối chơi dựa vào kỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mấy h việt nam đá bóng Previous post mấy h việt nam đá bóng
nguoi dep va bong da Next post nguoi dep va bong da