mở trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh

mở trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh

Tôi từng chứng kiến rất nhiều trận bóng đá ở Anh mà giá bản quyền truyền hình lên đến hàng triệu USD. Ở Việt Nam, tôi nghĩ mức thuê bao phải cao gấp vài chục lần như thế – một chuyên gia kinh tế khẳng định.
Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi, nhiều nhà đài tại Việt Nam vẫn chưa có thói quen mua bản quyền truyền hình trực tiếp các trận bóng đá hấp dẫn.
Phó Chủ tịch VPF kiêm Chủ tịch HĐQT V.League 2014, ông Phạm Ngọc Viễn (trái), và bầu Đức (phải). Ảnh: XUÂN HUY
Bầu Đức không hài lòng
Trước câu hỏi về việc VPF cho rằng nếu có nhiều đài mua bản quyền truyền hình trực tiếp các trận bóng đá trong nước thì có thể dẫn đến tình trạng độc quyền, ông bầu Đoàn Nguyên Đức tỏ vẻ khó chịu: Tôi đồng ý với chuyện nhiều hay ít nhưng phải có cách làm khoa học. Nếu không, chúng ta sẽ có tình trạng độc quyền và dẫn đến tình trạng giá cả tăng phi mã. Điều quan trọng nhất là cách làm đó có lợi cho nền bóng đá Việt Nam nói riêng và lợi ích cho người hâm mộ nói chung.
Theo ông Đức, việc bản quyền truyền hình bóng đá Anh về Việt Nam trước đây cũng đã từng xảy ra và có thể nói nó rất có giá trị đối với người hâm mộ Việt Nam. Trong trường hợp bản quyền truyền hình Anh về Việt Nam có giá thấp hơn một chút, ông Đức sẽ đề nghị VFF và các nhà đài Việt Nam phải mua hết bản quyền truyền hình các trận đấu ở mọi giải đấu mà bóng đá Anh tham dự.
Bầu Đức cho biết sau khi nghiên cứu và xem xét rất kỹ, ông mới quyết định sẽ không mua bản quyền truyền hình trực tiếp bóng đá Anh về Việt Nam từ một kênh truyền hình nào cả. Nếu mua, tôi chỉ lấy tiền thuê bao của tất cả các kênh trong nước để phát các kênh này trên hệ thống của Công ty VPF mà thôi – ông Đức khẳng định.
Ông Đức tiết lộ một số đài truyền hình Việt Nam đã hỏi ý kiến cá nhân ông và nếu có đủ điều kiện thì ông quyết định chi tiền để các đài cùng bắt tay nhau mua bản quyền phát sóng V.League 2014 và các giải bóng đá khác của Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mấy h việt nam đá bóng Previous post mấy h việt nam đá bóng
nguoi dep va bong da Next post nguoi dep va bong da