nang xep hang bong da anh

nang xep hang bong da anh

Những hình ảnh của Phương Thanh khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ về sự mạnh mẽ, dám đối đầu với những cám dỗ đời thường
Chị ấy là một người con gái mạnh mẽ. Không có người phụ nữ nào có thể vượt qua những lời nói đó. Nhưng, khi bước vào cuộc chơi, họ sẽ biết dừng lại đúng lúc. Tôi vẫn nói với mọi người rằng, con gái khi bước vào độ tuổi 30 là độ tuổi không còn tự do như xưa, nên cần một chỗ dựa vững chắc. Và Phương Thanh là một chỗ dựa tốt. Tôi và chị đã đi qua một chặng đường dài hơn 15 năm. Đó là một chặng đường dài mà tôi rất ngưỡng mộ về sự phấn đấu và nỗ lực vượt qua tất cả mọi thử thách- Phương Thanh tâm sự.
Chị Chanh cũng từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn: Con đường của tôi đi không dễ dàng nên mọi thứ phải hết sức thận trọng. Tôi đã có tuổi nghề gần 20 năm nên tôi hiểu rõ, nếu muốn đứng được trên sân khấu thì phải luôn cố gắng không ngừng. Những người nổi tiếng luôn có thế mạnh riêng mà tôi rất nể trọng. Tôi biết mình đang ở vị trí nào, nên tránh những cạm bẫy. Nếu tôi ham chơi thì không thể ở vị trí đó được.
Nữ ca sĩ cũng không ngại chia sẻ, ở bên ngoài cô là người đàn ông có tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn và đôi khi cũng rất đàn ông. Nhưng khi bước vào công việc, Phương Thanh là người phụ nữ rất nhẹ nhàng và luôn nhận được những ý kiến đóng góp tích cực của bạn bè xung quanh.
Cuộc đời ai cũng trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió, tôi cũng vậy. Nhưng quan trọng là phải biết vượt qua tất cả. Tôi không thể sống mãi với nỗi buồn được. Tôi muốn một cuộc sống sôi động, nhiều màu sắc để làm sao có thể luôn thấy tươi trẻ- Phương Thanh tâm sự.
Thời gian gần đây, Phương Thanh thường xuất hiện với vai trò khách mời trong một số chương trình.
Trong một số sự kiện gần đây, Phương Thanh khiến nhiều người bất ngờ khi thường xuyên xuất hiện với phong cách mạnh mẽ và rất tự tin.
Đỗ Quyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mấy h việt nam đá bóng Previous post mấy h việt nam đá bóng
nguoi dep va bong da Next post nguoi dep va bong da