nay đội nào đá

nay đội nào đá

Tôi nghĩ rằng, các cầu thủ sẽ không cho các cầu thủ khách bất cứ cơ hội nào. Họ có đủ khả năng để khiến chúng tôi gặp vấn đề với hệ thống mà chúng ta đang có. Tôi rất hài lòng về kết quả này và hy vọng rằng đội tuyển sẽ giành chiến thắng ở lượt đấu cuối – ông Park chia sẻ.
Đánh giá cao ĐT Việt Nam, song ông Park không cho rằng đội khách có thể giành chiến thắng ở lượt trận đấu cuối: Trận đấu sắp tới sẽ là thử thách lớn. Tôi không muốn nói nhiều về trận đấu bởi chúng tôi phải chuẩn bị cho trận đấu này. Chúng tôi phải chuẩn bị cho cả trận đấu lượt về sau đây vài giờ. Tôi không nghĩ là các cầu thủ sẽ chơi để lấy 3 điểm trong trận thắng này. Chúng tôi đã chơi tốt ở trận đấu này. Chúng tôi sẽ cố gắng để giành chiến thắng ở hai trận đấu sắp tới. Tuy nhiên, tôi muốn nhấn mạnh rằng, không ai ở trong phòng thay đồ có thể nói trước điều gì, tôi không muốn các cầu thủ nghĩ gì quá nhiều.
Theo lịch, vào chiều nay (25/11) sẽ diễn ra hai trận đấu cuối cùng của bảng A. ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu quan trọng với ĐT Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình.
Trong khi đó, ĐT Myanmar sẽ có trận đấu rất quan trọng với đội chủ nhà Việt Nam. Trận đấu này được coi là trận cầu 6 điểm của 2 đội.
Trận đấu giữa Việt Nam và Myanmar sẽ diễn ra vào lúc 19h30 trên SVĐ Mỹ Đình.
Ngọc Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mấy h việt nam đá bóng Previous post mấy h việt nam đá bóng
nguoi dep va bong da Next post nguoi dep va bong da