nay việt nam đá mấy giờ

nay việt nam đá mấy giờ

Messi và Barcelona sẽ tiếp tục thi đấu với Sevilla trên sân nhà Nou Camp ở vòng 34 La Liga sau chiến thắng 4-0 trước Real Madrid trong trận đấu thuộc vòng 34 diễn ra rạng sáng nay.
Kết quả này giúp Barcelona tiếp tục giữ vững ngôi đầu với 88 điểm, hơn 7 điểm so với Atletico Madrid và 9 điểm so với Real Madrid, đội bóng sẽ có cuộc tiếp đón Villarreal trên sân nhà Bernabeu vào đêm nay.
Dù vậy, Messi và các đồng đội vẫn chưa thể yên tâm, bởi khoảng cách 7 điểm mà Barca có được hoàn toàn có thể bị san lấp trong một sớm một chiều.
Barcelona sẽ gặp Sevilla trong trận đấu thuộc vòng 34 La Liga. Ảnh: Internet.
Ở trận đấu rạng sáng nay, Barcelona đã gặp tổn thất lớn khi Messi bị đau trong pha tranh chấp với Jeison Murillo và phải tập tễnh rời sân.
Sau trận đấu, HLV Enrique đã tiết lộ về chấn thương của Messi nhưng ông cũng tỏ ra hài lòng với màn trình diễn của các học trò.
Tôi đã nói chuyện với Messi về chấn thương, vì vậy tôi tin rằng cậu ấy sẽ trở lại thi đấu trong tuần tới, Enrique cho biết.
Chúng tôi sẽ có một ngày nghỉ, và sau đó mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn. Chúng tôi có một trận đấu tuyệt vời, chúng tôi đã thi đấu tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mấy h việt nam đá bóng Previous post mấy h việt nam đá bóng
nguoi dep va bong da Next post nguoi dep va bong da