neymar đang đá cho đội nào

neymar đang đá cho đội nào

– Đội chủ sân Old Trafford đã bán được bao nhiêu cầu thủ?
– MU đã bán được 7 cầu thủ, và tôi không biết là có bao nhiêu cầu thủ đã thi đấu cho MU kể từ khi gia nhập trong vòng 6 năm qua.
– Nếu so sánh với thời kỳ của Sir Alex Ferguson, MU đã thu hồi được bao nhiêu danh hiệu sau khi bán Ronaldo cho Real Madrid?
Người hùng Ronaldo giúp MU giành cú đúp danh hiệu Premier League, Champions League
– Có 4 cầu thủ đã chuyển đến MU trong vòng 6 năm qua. Đó là Cristiano Ronalo, David de Gea, Ander Herrera và Juan Mata.
– Còn lại 4 cầu thủ nào?
– Tôi không biết. Chúng tôi không có một cuộc thảo luận nào về những gì đội bóng sẽ làm với những cầu thủ ra đi trong vòng 6 năm qua. Và nếu có, đó chỉ là những thỏa thuận riêng trong hợp đồng.
– Có một điều dễ dàng là không đội bóng nào muốn mất một cầu thủ quan trọng nhất trong đội. Tuy nhiên, với đội hình hiện tại, MU cũng không có lý do gì để mất những cầu thủ tốt nhất vào tay một đội khác.
– Nếu như vậy, tại sao MU lại không thể bán Ronaldo, dù rằng anh ấy đã ghi hơn 200 bàn cho họ?
– Đây không phải là cách giải quyết. Nếu Ronaldo rời bỏ CLB, chúng tôi có thể bán cho bất cứ ai có giá cả hợp lý. Đó là điều chắc chắn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đang chờ xem những CLB muốn sở hữu Ronaldo sẽ hành động như thế nào.
– Ông có nghĩ rằng sự ra đi của Ronaldo là một thảm họa?
– Điều này là có thể xảy ra. Bởi vì bạn không thể biết chuyện gì sẽ xảy ra vào cuối năm, vì vậy, tôi cho rằng, đó là một thảm họa thực sự. Tuy nhiên, tôi vẫn tin tưởng rằng, đó sẽ là một điều tốt đẹp.
– Tôi có nghe nói rằng, MU đã đạt được thỏa thuận với Ronaldo vào năm 2009. Và nếu như Real Madrid có thể mang lại những điều tốt đẹp, thì có thể Ronaldo sẽ quay về MU. Nếu như anh ấy trở lại, tôi chắc chắn Ronaldo sẽ thi đấu tốt hơn rất nhiều.
– Điều này có nghĩa là, MU đã đạt được thỏa thuận với Ronaldo?
– Đúng. Tôi cũng biết là Ronaldo từng nói rằng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mấy h việt nam đá bóng Previous post mấy h việt nam đá bóng
nguoi dep va bong da Next post nguoi dep va bong da