ngoại hạng anh bao giờ đá

ngoại hạng anh bao giờ đá

Trong một thời đại văn minh, chỉ có một đội bóng mà tất cả thành viên đều là siêu nhân, và đó là Man City.
HLV của Man City là Pep Guardiola
Trong thời kỳ hoàng kim của bóng đá Anh, Liverpool và Man City là 2 thế lực của châu Âu, nhưng lại là 2 thế lực của giải Tây Ban Nha.
Liverpool và Man City chưa đạt đến đẳng cấp siêu cường châu lục, và đó là lý do họ có sự ganh đua quyết liệt ngay từ vòng loại trực tiếp.
Tuy nhiên, sự kình địch của 2 đội bóng này đang dần bị phá vỡ.
Man City không sợ Barcelona. Họ luôn biết chính xác khi nào chúng ta có thể đánh bại một ai đó. Đó là những gì Man City làm được, Pep chia sẻ trên tờ El Mundo.
Tôi nghĩ rằng, đây là điều tốt đẹp nhất mà bóng đá thế giới đang có được, cựu HLV của Barca và Bayern Munich nói thêm.
Bạn biết đấy, những CLB khác cũng có nhiều điểm tương đồng với Man City. Họ mạnh hơn. Đó là điểm khác biệt lớn nhất.
Trong giai đoạn còn dẫn dắt Barca, Pep Guardiola đã cùng đội bóng xứ Catalunya giành tổng cộng 19 danh hiệu, trong đó có 3 chức vô địch La Liga.
Tuy nhiên, ở cấp độ châu lục, Barca chỉ có 2 lần đăng quang Champions League, trong khi Man City của Pep còn có 2 lần lọt vào tứ kết Champions League.
Với tôi, bóng đá là những gì đẹp nhất, và bạn cần một chiến thuật, một chiến lược rõ ràng để thực hiện điều đó. Nếu không, bạn sẽ đi chệch con đường mình đã vạch sẵn.
Man City đã chơi rất tốt. Họ là đội bóng mạnh, và chúng tôi phải giữ được cái đầu lạnh. Nếu không, chúng tôi sẽ phải trả giá.
Trong thời gian vừa qua, Guardiola đang bị chỉ trích vì để cho cầu thủ Man City quá thoải mái trong tấn công, nhưng ông bác bỏ điều này.
Chúng tôi có nhiều cầu thủ rất giỏi, và họ nên được trao cơ hội. Nhưng đôi khi, Man City sẽ phải chơi xấu, nếu muốn có chiến thắng.
Tôi đang cố giải thích chiến thuật này cho cầu thủ, và họ phải tiếp tục thực hiện. Tôi đang cố gắng làm mọi thứ cho đội bóng, và nếu CLB không hài lòng, tôi chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mấy h việt nam đá bóng Previous post mấy h việt nam đá bóng
nguoi dep va bong da Next post nguoi dep va bong da