ngoại hạng anh bóng đá

ngoại hạng anh bóng đá

Các nữ cầu thủ của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.
Ngoài các giải thưởng cá nhân, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam còn được nhận 6 giải thưởng do nhà tài trợ trao tặng gồm: 1 HCV, 1 HCB và 3 HCĐ. Đây là lần thứ 3 trong lịch sử bóng đá Việt Nam có được thành tích này. Năm 2001, đội tuyển nữ Việt Nam đã làm nên kỳ tích khi đoạt HCB SEA Games.
Ông Nguyễn Hoài Nam (trái), Phó chủ tịch HĐQT tập đoàn Tân Hiệp Phát, trao tặng số tiền 1,2 tỷ đồng tiền thưởng cho các nữ VĐV bóng đá nữ đạt thành tích xuất sắc năm 2019 cho VFF.
Chia sẻ tại Lễ trao thưởng, ông Phạm Thanh Hùng, Phó Chủ tịch thường trực VFF, cho biết, thành công mà bóng đá nữ Việt Nam đạt được trong thời gian qua là kết quả của những nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức với quyết tâm và khát vọng vươn lên của cả một tập thể chứ không phải riêng một cá nhân nào.
Phó Chủ tịch thường trực VFF Phạm Thanh Hùng (phải) trao thưởng cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia.
Với những thành công đã đạt được, đội tuyển nữ Việt Nam đã và đang nhận được sự động viên, khích lệ kịp thời từ các cấp lãnh đạo Đảng và Nhà nước, từ các doanh nghiệp, các mạnh thường quân. Chính nhờ có sự động viên khích lệ quý báu đó, các vận động viên đã tự tin, phát huy hết khả năng, tinh thần thi đấu kiên cường, bền bỉ, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, giành thành công rất đáng tự hào. Thành tích giành HCV bóng đá nữ SEA Games 30 là thành tích của cả một tập thể, có đóng góp rất lớn của các em vận động viên, huấn luyện viên, ban chuyên môn và đặc biệt là sự cổ vũ, động viên, chỉ đạo sát sao, hiệu quả của Chủ tịch và các Phó Chủ tịch VFF, ông Hùng cho hay.
Thay mặt lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đã gửi lời chúc mừng đến đội tuyển bóng đá nữ quốc gia, chúc các nữ cầu thủ tiếp tục thi đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mấy h việt nam đá bóng Previous post mấy h việt nam đá bóng
nguoi dep va bong da Next post nguoi dep va bong da