trưc tiêp bong dá

trưc tiêp bong dá

Theo tin tức trên báo điện tử Dân Trí, vào lúc 7h30 ngày 11/11, tại khu vực đập thủy điện Sông Tranh 2 (xã Trà Đốc, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam), một vụ sạt lở nghiêm trọng đã xảy ra, đe dọa cuộc sống và tài sản của hàng chục hộ dân, khiến cho việc đi lại gặp khó khăn.
Theo người dân tại hiện trường cho biết, vào khoảng 7h30’sáng 11/11, một khối lượng đá lớn sạt lở đã vùi lấp khoảng hơn 30m mặt đường, chia cắt tuyến đường từ trung tâm xã Trà Đốc đi các thôn ở trong xã, khiến cho việc đi lại vô cùng khó khăn.
Đất đá sạt lở đã chia cắt đường giao thông. Ảnh: Dân Trí
Theo ghi nhận của báo điện tử Người Đưa Tin, khu vực này thường hay bị sạt lở vào mùa mưa hàng năm. Tuy nhiên, từ khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, khu vực này đã bị sạt lở nhiều lần. Đặc biệt vào mùa mưa năm nay, các tảng đá lớn đã bị sạt lở xuống ngay vị trí mặt đường, gây cắt đường và cô lập cả xã với bên ngoài.
Theo thông tin ban đầu, tại thời điểm xảy ra vụ sạt lở, không có người qua lại khu vực này, cũng không gây thiệt hại về người nhưng đã ảnh hưởng đến đời sống của người dân.
Trước đó vào hồi tháng 7/2015, tại khu vực này cũng đã xảy ra một vụ sạt lở nghiêm trọng, khiến cho người dân vô cùng lo lắng cho an h
Ông Trương Văn Cận, phó Giám đốc sở Giao thông Vận tải tỉnh Quảng Nam cho biết, hiện sở này đang phối hợp với các đơn vị thi công dùng máy móc, nhân lực dọn dẹp đất đá trên đường. Dự kiến, đường dẫn vào khu sản xuất của người dân sẽ được dọn dẹp xong trong ngày 11/11. Riêng việc khắc phục sạt lở trên đường sẽ triển khai làm trong 3 ngày.
Nguyễn Nguyên (t/h)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trưc tiep bong da euro hom nay Previous post trưc tiep bong da euro hom nay
trưc tiêp bông da Next post trưc tiêp bông da