trưc tiêp bong da

trưc tiêp bong da

Bên cạnh đó, việc rửa mặt bằng sữa rửa mặt chứa cồn cũng là một nguyên nhân, bởi cồn có thể gây hại cho da.
Do đó, chúng ta cần lưu ý khi chọn lựa sữa rửa mặt phù hợp với nhu cầu của làn da, đặc biệt là da hỗn hợp nhiều dầu. Không nên lạm dụng và sử dụng các loại chứa acid, kiềm, xà phòng mạnh, có nhiều bọt…
Nên chọn loại sữa rửa mặt có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên. Những sản phẩm có chứa thành phần như lô hội, nha đam, trà xanh… hay có chứa chất bảo quản, chất tạo mùi, chất bảo quản… sẽ giúp làn da được sạch sẽ, khỏe mạnh, trắng sáng và mịn màng.
Ngoài ra, chúng ta cũng có thể lựa chọn các loại nước tẩy trang, sữa rửa mặt làm sạch sâu, giúp làm sạch bụi bẩn, lớp trang điểm, chất nhờn trên da mặt. Không nên dùng sữa rửa mặt có hương liệu, chất tạo bọt hay tẩy tế bào chết dạng thô bạo vì sẽ làm hỏng lớp bảo vệ da, kích thích mụn mọc nhanh hơn.
Lưu ý, không nên rửa mặt bằng nước quá nóng, nếu không da sẽ bị khô, làm mất đi lớp dầu bảo vệ, dễ dẫn đến hiện tượng kích ứng, viêm da. Nếu là da dầu, không nên rửa mặt bằng nước quá nóng vì dễ gây ra phản ứng kích ứng.
Dùng sữa rửa mặt phù hợp, đúng với loại da
Với loại da hỗn hợp, nếu muốn tẩy trang bạn chỉ cần dùng nước tẩy trang, loại này không nên dùng cho da mặt. Ngoài ra, để hạn chế tình trạng da khô, nên tránh rửa mặt với nước lạnh.
Với loại da mụn, sau khi rửa sạch mặt hãy bôi kem dưỡng da lên, đợi cho đến khi kem thấm vào da rồi mới rửa mặt.
Với loại da thường, nếu sử dụng các sản phẩm rửa mặt chứa xà phòng hay các chất tẩy rửa mạnh, sẽ gây kích ứng da, da trở nên thô ráp. Do đó, nên chọn những loại sữa rửa mặt không chứa kiềm, chứa axit và sữa có khả năng làm sạch sâu…
Với những loại da khô, nếu không được làm sạch đều đặn và

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trưc tiep bong da euro hom nay Previous post trưc tiep bong da euro hom nay
trưc tiêp bông da Next post trưc tiêp bông da