trưc tiep bong đa

trưc tiep bong đa

Bếp trưởng sao Michelin là cuộc thi nấu ăn thường niên được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam do nhãn hàng Moza phối hợp cùng khách sạn InterContinental Saigon tổ chức với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.
Cuộc thi năm nay được tổ chức từ tháng 1 – 1/2016, thu hút rất đông thí sinh từ mọi miền đất nước tham gia. Đây là nơi thể hiện tài năng nấu nướng cùng niềm đam mê ẩm thực của những người trẻ. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng giúp họ có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với các đầu bếp danh tiếng tại Việt Nam.
Ban giám khảo của cuộc thi năm nay gồm bếp trưởng khách sạn InterContinental Hanoi Opera, bếp phó khách sạn InterContinental Asiana Sài Gòn, chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải và bếp trưởng khách sạn InterContinental Hanoi Metropole Hanoi.
Ban giám khảo bếp trưởng sao Michelin
Bếp trưởng sao Michelin là một cuộc thi nấu ăn thường niên của Pháp. Cuộc thi dành cho các đầu bếp, nhân viên nhà hàng trong và ngoài nước, không phân biệt chuyên nghiệp hay nghiệp dư, và được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2011. Mục đích của cuộc thi là nhằm tôn vinh những đầu bếp nổi tiếng, những người đã vượt qua mọi khó khăn để mang đến chất lượng đỉnh cao cho những món ăn.
Các đầu bếp, nhân viên nhà hàng tham gia cuộc thi sẽ được nhận các giải thưởng có giá trị, bao gồm một khóa huấn luyện tại Anh dành cho 4 bếp trưởng tại các nhà hàng và khách sạn của Việt Nam.
Giải nhất năm nay thuộc về bếp trưởng Hoàng Thị Lan, bếp trưởng của khách sạn Sheraton Nha Trang.
Cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam năm nay còn có sự tham gia của bếp trưởng nổi tiếng thế giới, bếp trưởng danh tiếng Michelin – ông Michel Jacob, người đã từng đoạt giải Michelin Grand Prix và giải thưởng World Luxury Chefs.
Sau khi tham gia cuộc thi Bếp trưởng sao Michelin, ông Michel Jacob cho biết, ẩm thực luôn là một phần quan trọng trong văn hóa của người Việt và là phần không thể thiếu trong văn hóa Pháp. Do đó, sau khi tham dự cuộc thi, ông rất hy vọng có thể giúp Việt Nam quảng bá những món ăn nổi tiếng thế giới của Pháp.
Tôi rất vui khi được chứng kiến cuộc thi ẩm thực năm nay được tổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trưc tiep bong da euro hom nay Previous post trưc tiep bong da euro hom nay
trưc tiêp bông da Next post trưc tiêp bông da