tỷ lệ soi kèo bóng đá trực tiếp

tỷ lệ soi kèo bóng đá trực tiếp

Sau khi vòng bảng kết thúc, đã có rất nhiều những ý kiến chỉ trích về công tác tổ chức của ban tổ chức. Tuy nhiên, trong thông điệp mới nhất, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Lê Hùng Dũng đã lên tiếng ủng hộ và khuyến khích các cổ động viên Việt Nam đến sân cổ vũ đội tuyển theo cách của mình.
Theo đó, ông Lê Hùng Dũng cũng cho rằng, với sự phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ của hệ thống các giải đấu chuyên nghiệp cũng như sự chuyên nghiệp của các đội bóng, các cầu thủ Việt Nam sẽ được tạo điều kiện thi đấu nhiều hơn trong sân các giải đấu quốc tế lớn.
Tôi đã gặp gỡ các cầu thủ, tôi nói rằng:Đây là cuộc gặp gỡ của chúng ta, chúng ta chưa phải đã là đội mạnh nhất ở Châu Á, nhưng các bạn vẫn là đội bóng số 1 của Châu Á.Vì vậy, tôi khuyến khích các cổ động viên đến sân xem bóng đá. Nếu có nhiều cổ động viên đến sân, tôi mong các bạn cũng cổ vũ với những tinh thần, tình cảm như những cổ động viên khác. Nếu các bạn đến sân với tinh thần fair-play, tôi tin các bạn sẽ có những trận đấu rất hay.
Tôi cho rằng nếu có nhiều cổ động viên đến sân, tôi mong các bạn cũng cổ vũ với tinh thần fair-play, các bạn sẽ có những trận đấu rất hay với những tinh thần như vậy.
Ngoài ra, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Lê Hùng Dũng cũng khẳng định: Tôi không có ý định nói đến việc có nên tổ chức trận đấu ở Mỹ Đình nữa hay không, nhưng nếu có nhiều cổ động viên đến sân, tôi rất mong các bạn cũng đến sân với những tinh thần như vậy.
Trong một diễn biến khác, Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) vẫn chưa có quyết định về việc có nên tổ chức trận đấu giữa đội tuyển nước này và đội tuyển Việt Nam hay không, bởi trước đó Liên đoàn bóng đá nước này đã tổ chức một trận giao hữu trước thềm vòng chung kết AFF Suzuki Cup 2014 và đã để thua tuyển Việt Nam với tỉ số 1-2./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tỷ lệ kèo bóng đá trực tiếp hôm nay Previous post tỷ lệ kèo bóng đá trực tiếp hôm nay
tỷ so bóng đá hôm nay Next post tỷ so bóng đá hôm nay