tỷ so bóng đá euro 2021

tỷ so bóng đá euro 2021

Tuy nhiên, khi dịch Covid-19 bắt đầu tác động mạnh tới hoạt động kinh tế Đức, mọi người đã rất lo lắng và muốn thay đổi, từ đó dẫn đến những thay đổi chính sách kinh tế và xã hội tại quốc gia này.
Tại Đức, việc đóng cửa một tuần đã khiến cuộc sống nhiều người dân bị đảo lộn, đặc biệt là những người lao động làm việc trong các lĩnh vực như: dịch vụ, khách sạn, nhà hàng, công viên, khu nghỉ dưỡng, thể thao… Đây là những lĩnh vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch Covid-19 tại Đức, bởi vậy, họ cũng mong muốn được giảm thuế thu nhập.
Trước làn sóng dịch bệnh lây lan mạnh, Thủ tướng Đức Angela Merkel đã quyết định đóng cửa phần lớn các nhà hàng, quán cà phê, quán rượu, khu vui chơi và cả một số địa điểm khác như rạp chiếu phim… trên đất nước này từ ngày 24/03 đến ngày 02/04.
Tôi sẽ cố gắng hết sức để giảm thiểu thiệt hại đối với toàn bộ nền kinh tế và cả các doanh nghiệp liên quan. Đức sẽ nỗ lực hết sức để hỗ trợ doanh nghiệp. Điều đó sẽ tốt hơn cho doanh nghiệp và người dân, đồng thời cũng tốt hơn cho cả nước Đức, Thủ tướng Đức Angela Merkel nhấn mạnh khi phát biểu hôm thứ Năm vừa qua (22/3).
Tuy nhiên, trong một vài ngày qua, chính quyền Đức lại phải đối mặt với một thách thức mới – đó là số ca nhiễm tăng cao chưa từng có, lên tới gần 12 triệu ca nhiễm và 200.000 trường hợp tử vong. Trong số này có gần 8 triệu người đang làm việc tại nhà và số còn lại làm việc tại văn phòng.
Trong tuần qua, Đức đã đưa vào sử dụng một số loại khẩu trang nhất định, như khẩu trang làm từ vật liệu đặc biệt, được thiết kế riêng cho các nhân viên y tế và người lao động trong lĩnh vực chăm sóc người tàn tật.
Để tránh tình trạng lây nhiễm chéo, một số nơi tại Đức đã quyết định đóng cửa các nhà trẻ từ thứ Bảy. Tuy nhiên, Thủ hiến bang Bavaria cũng đã quyết định kéo dài thời gian đóng cửa đối với nhiều doanh nghiệp khác, đồng thời cấm tụ tập quá 10 người.
Theo số liệu mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tỷ lệ kèo bóng đá trực tiếp hôm nay Previous post tỷ lệ kèo bóng đá trực tiếp hôm nay
tỷ so bóng đá hôm nay Next post tỷ so bóng đá hôm nay