tỷ so bóng đá euro

tỷ so bóng đá euro

Ông Dũng cho rằng, trong bối cảnh bóng đá châu Á đang bị đánh giá thấp, nếu đội tuyển Việt Nam có được kết quả tốt trước UAE thì đó sẽ là một thuận lợi lớn.
Nếu Việt Nam có chiến thắng, chúng ta sẽ có 3 điểm và nếu thắng Malaysia, chúng ta có 6 điểm. Điều này sẽ đưa chúng ta lên đứng đầu bảng, và tôi tin rằng, chúng ta sẽ vô địch giải đấu này. Chúng ta có thể nói rằng, bóng đá Việt Nam đang tiến bộ ở châu Á, ông Lê Thế Dũng lạc quan.
Ông Dũng cho rằng, các cầu thủ Việt Nam đang có phong độ rất cao, và họ có nhiều cơ hội để lên ngôi vô địch sau nhiều năm chờ đợi.
Tôi đánh giá cao cầu thủ số 23, số 9 của chúng ta. Cầu thủ này có tốc độ và khả năng ghi bàn ấn tượng. Đây là những cầu thủ nguy hiểm và có thể gây khó khăn cho hàng phòng ngự, đặc biệt là những cầu thủ của UAE, ông Dũng nhận định.
Tôi rất ấn tượng với thủ môn của chúng ta. Trong trận đấu với Thái Lan, anh Đặng Văn Lâm đã phản xạ rất nhanh và cản phá rất hay.
Tôi đặc biệt ấn tượng với trung vệ Tiến Dũng. Cậu ấy có chiều cao và thi đấu rất tốt. Ở trận đấu với Malaysia, Tiến Dũng thi đấu ổn định và được đánh giá là thủ môn rất tốt.
Tôi có một ấn tượng mạnh là khi tôi xem trận đấu với Thái Lan, Tiến Dũng có hai pha cứu thua tuyệt vời trong tình huống cầu môn của chúng ta bị đe dọa.
Sau trận thắng UAE, toàn đội đang rất tự tin. Chúng ta đã thể hiện tinh thần rất tuyệt vời trước Thái Lan. Đây là một trận đấu quyết liệt và tôi hy vọng, Việt Nam có thể chơi tốt với UAE, ông Dũng nhận định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tỷ lệ kèo bóng đá trực tiếp hôm nay Previous post tỷ lệ kèo bóng đá trực tiếp hôm nay
tỷ so bóng đá hôm nay Next post tỷ so bóng đá hôm nay