xem trực tiếp bong đa

xem trực tiếp bong đa

Các nhà khoa học đã phát hiện thấy, một lượng nhỏ thuốc gây hại đối với trẻ em khi chúng ở những nơi ấm áp hoặc gần môi trường nhiệt độ thấp.
Họ cho biết thuốc gây hại cho trẻ em là các loại thuốc như thuốc chữa cảm lạnh, thuốc cảm cúm và các thuốc trị bệnh khác cho trẻ em.
Các loại thuốc thông thường này có thể khiến trẻ bị ốm nặng và thậm chí tử vong.
Tiến sĩ David L.Russell, chủ tịch Trung tâm Khoa học Dược phẩm và Nhi khoa ở New York, nói rằng một phần của thuốc thông thường không gây hại cho trẻ, nhưng các loại thuốc khác có thể gây hại, nhất là thuốc chống trầm cảm, thuốc ngủ, thuốc chống đông máu và một số dạng thuốc chống loạn thần.
Trong một bài đăng trên Facebook, tiến sĩ Russell cho biết, loại thuốc gây hại nghiêm trọng nhất là thuốc chống trầm cảm 3 vòng vì chúng làm gia tăng triệu chứng đau đầu và động kinh ở trẻ em.
Một loại thuốc khác có thể gây hại cho trẻ khi chúng được sử dụng một mình, vì những liều dùng quá nhỏ có thể không gây hại, nhưng khi các liều dùng lớn hơn, các triệu chứng trầm cảm của trẻ sẽ trở nên rõ rệt hơn.
Tiến sĩ David L.Russell cũng cho biết, khi một số bậc cha mẹ dùng thuốc chống trầm cảm để chữa trị các triệu chứng của trẻ, họ đã không để ý đến các liều dùng không được quy định hoặc các liều dùng quá lớn.
Tiến sĩ Russell cảnh báo thuốc chống trầm cảm thường có chứa một loạt các tác dụng phụ, bao gồm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch và huyết áp cao, và tăng nguy cơ đột quỵ, đặc biệt là ở những người trẻ.
Tiến sĩ Russell cho biết các bậc cha mẹ cũng nên lưu ý đến các loại thuốc gây nghiện và thuốc giảm đau mà trẻ dùng thường xuyên để biết được con mình có thể gặp phải tác dụng phụ nào khi chúng lớn lên.
H.KThe New York Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xem trận bóng đá hôm nay Previous post xem trận bóng đá hôm nay
xem trực tiếp bóng đá anh ý Next post xem trực tiếp bóng đá anh ý