xem trực tiếp bóng đa

xem trực tiếp bóng đa

Bóng đa chạm được nhiều người chơi bóng điện, bóng nước săn lùng để trang trí trong nhà.
Sau khi mua về, chị Thủy đã chế tác thành công một bộ sưu tập những quả bóng đa chạm, có chất lượng cao, giá thành hợp lý.
Để bóng đa chạm đẹp, người chơi phải có óc tưởng tượng tốt, phải tìm hiểu kĩ về bóng đa chạm để có thể phát huy tối đa thế mạnh của bóng.
Chị Thủy cho biết, chị đã gắn bó với bóng đa chạm được 7 năm, và hiện tại có gần 1000 quả bóng đa chạm đã và đang được nhiều người chơi bóng điện, bóng nước tìm mua.
Mỗi quả bóng đa chạm có giá chỉ 10.000 đồng.
Không chỉ trang trí trong nhà, chị Thủy còn làm nhiều mặt hàng khác như trang trí sân vườn, bàn ghế, tủ… để bán cho khách hàng.
Sau khi mua về, tôi đãchế tácbóng đa chạm thành nhiều mặt hàng khác nhau như: Mặt bàn, tủ trang trí… để bán. Mỗi quả bóng đa chạm như vậy bán với giá chỉ 10.000 đồng. Khách mua bóng đa chạm để trang trí có thể gắn thêm cácphụ kiệnkhác như: Mặt gỗ, mặt đá…. Tùy vào độ tinh xảo, độ phức tạp mà bóng đa chạm có giá khác nhau, dao động từ 250.000 đồng cho đến cả triệu đồng. Nếu khách không thích lắp thêm phụ kiện thì có thể chỉ trang trí trên bóng, không lắp thêm bất cứ chi tiết nào. Với các chi tiết trang trí trên bóng đa chạm, không chỉ khách hàng trong nước mà ngay cả khách người nước ngoài cũng rất thích thú, chị Thủy nói.
Bóng đa chạm có giá rẻ, dễ sử dụng, được nhiều người tìm mua.
Chị Thủy cũng chia sẻ thêm, chị không làm những mặt hàng giá cao, bởi khách hàng sẽ không cảm nhận được hết độ tinh xảo, chất liệu, hình ảnh của bóng đa chạm.
Tuy nhiên, những mặt hàng có hình ảnh đẹp, tôi sẽ gắn thêm các loại phụ kiện để tăng tính thẩm mỹ cho những sản phẩm mà mình làm ra. Khách hàng chủ yếu mua để trang trí nhà, làm bàn ăn, tủ trang trí… chứ cũng không có nhiều đơn hàng mua để trưng bày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xem trận bóng đá hôm nay Previous post xem trận bóng đá hôm nay
xem trực tiếp bóng đá anh ý Next post xem trực tiếp bóng đá anh ý