xem trực tiếp bóng đá euro 2020

xem trực tiếp bóng đá euro 2020

Theo quy định của giải bóng đá lớn nhất lục địa già, cầu thủ sẽ chỉ được thi đấu cho CLB chủ quản kể từ ngày 1/5, thời điểm vòng loại trực tiếp của Champions League chính thức bắt đầu.
Lionel Messi vẫn là cầu thủ được hưởng lương cao nhất thế giới hiện nay.
Theo quy định của UEFA, cầu thủ chỉ được phép ra sân trước ngày 1/5/2020 và được hưởng lương theo hợp đồng đã ký giữa các bên.
Đây là điều khá khác biệt so với các quy định áp dụng tại Premier League (giải đấu lớn nhất nước Anh), giải đấu có thời hạn cho phép cầu thủ được quyền tự do đàm phán hợp đồng với các CLB.
Cụ thể, Premier League cho phép các CLB có thể đàm phán với cầu thủ mà không cần biết họ chơi cho CLB nào, miễn là đáp ứng được một số điều kiện nhất định như khả năng cạnh tranh các danh hiệu mùa giải đó, hoặc một số tiêu chí khác.
Theo tờ The Sun, số tiền mà Messi được hưởng sau khi ký hợp đồng với Barca sẽ tăng vọt lên 200 triệu bảng. Tuy nhiên, số tiền này sẽ không thấm với mức lương mà siêu sao người Argentina đang được hưởng tại Barcelona, lên tới 30 triệu bảng/năm.
Ngoài ra, Messi sẽ có thêm một số phụ cấp đáng kể sau khi chia tay Barca để chuyển tới thi đấu tại giải vô địch quốc gia Qatar (Qatar Stars League).
Ở thời điểm hiện tại, Lionel Messi đang hưởng lương 30 triệu bảng/năm ở Barcelona và khoảng 45 triệu bảng/năm tại đội bóng Tây Ban Nha, trong khi mức lương của anh tại đội tuyển Argentina đang là 1,2 triệu bảng/năm.
Trước đó, Chủ tịch Josep Maria Bartomeu khẳng định rằng Messi sẽ ra đi sau khi mùa giải 2019/20 kết thúc.
Theo bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xem trực tiếp bóng đá anh và đức Previous post xem trực tiếp bóng đá anh và đức
xem trực tiếp bóng đá hôm nay v-league Next post xem trực tiếp bóng đá hôm nay v-league