xem trực tiếp bóng đá euro hôm nay

xem trực tiếp bóng đá euro hôm nay

Tờ Daily Mail vừa công bố cuộc điều tra độc quyền xem truyền hình trực tiếp trọn vẹn một trận đấu bóng đá tại Anh giữa hai đội Aston Villa và Chelsea. Theo đó thì có tới 2,3 triệu người dân Anh đã theo dõi trực tiếp một trận đấu bóng đá có độ dài 90 phút.
Trong một ngày, có tới 2,3 triệu người dân Anh theo dõi bóng đá qua truyền hình.
Số người xem truyền hình trực tiếp một trận bóng trong khuôn khổ giải ngoại hạng Anh đã vượt mức 100 triệu người kể từ khi được áp dụng lần đầu tiên. Con số trên thậm chí đã tăng lên đến 125 triệu người vào năm 2013.
Trận bóng đáng chú ý nhất được tường thuật qua các kênh truyền hình tại Anh và nhiều nước trên thế giới chính là trận Aston Villa thua 2-3 trước Chelsea trong trận đấu tại giải ngoại hạng Anh hôm thứ 7 vừa qua, với tỷ số 3-4.
Trong trận đấu này, hai cầu thủ thi đấu nổi bật nhất là hậu vệ cánh phải của Chelsea, Ashley Cole và tiền đạo của Aston Villa, Andreas Weimann.
Trước trận đấu, tờ Daily Mail đã tiến hành hỏi ý kiến 1.300 nhân viên tại hai đài truyền hình nổi tiếng là ITV và BT Sport trước khi chọn phương án truyền trực tiếp trận đấu bóng đá có độ dài 90 phút tại sân Villa Park.
Theo đó, các kênh truyền hình này đã đưa ra một bảng câu hỏi với nội dung như sau: Liệu khán giả muốn xem cuộc đọ sức giữa hai đội Aston Villa và Chelsea? Câu trả lời của các đài truyền hình là:Có.
Theo điều tra của Daily Mail, thì chỉ có 2,3 triệu người dân Anh đã theo dõi một trận đấu bóng đá có độ dài 90 phút.
Cuộc điều tra được tiến hành thông qua ứng dụng Google+ và một trang mạng xã hội. Khi được hỏi, 1.300 người đã trả lời rằng họ sẽ theo dõi trận đấu này qua truyền hình. Trong khi đó, có khoảng 3,8 triệu người dân Anh đã theo dõi trực tiếp cuộc đọ sức có độ dài 90 phút.
Với số lượng khán giả lên đến khoảng 3,8 triệu người, có thể coi truyền hình trực tiếp bóng đá đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống thể thao tại Anh.
Cuộc điều tra cũng cho thấy, hầu hết người dân Anh đều cho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xem trực tiếp bóng đá anh và đức Previous post xem trực tiếp bóng đá anh và đức
xem trực tiếp bóng đá hôm nay v-league Next post xem trực tiếp bóng đá hôm nay v-league