kết quả bóng đá nữ việt nam trung quốc

kết quả bóng đá nữ việt nam trung quốc

Ngày 28/12, BTC SEA Games 27 chính thức chốt danh sách đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tham dự SEA Games 27. Theo đó, 5 cầu thủ không được gọi vào đội là: thủ môn Kiều Trinh, Chương Thị Kiều, Nguyễn Thị Mai, Nguyễn Thị Xuyến và Nguyễn Thị Minh Nguyệt.
Thủ môn Kiều Trinh
Trong số các tuyển thủ nữ Việt Nam tham dự SEA Games 27, Kiều Trinh được HLV Trần Vân Phát đánh giá rất cao về kỹ-chiến thuật. Tuy rằng, thủ thành trẻ của ĐT Việt Nam không thường xuyên được bắt chính ở CLB nhưng ở SEA Games tới, cô sẽ có cơ hội ra mắt khi được HLV người Trung Quốc chọn lựa.
Được chọn là thủ môn số 1 của bóng đá nữ Việt Nam, Kiều Trinh được đánh giá là cầu thủ có chuyên môn tốt nhất của bóng đá nữ quốc gia. Thủ thành của ĐT Việt Nam đã có 3 chức vô địch ở những giải đấu gần đây nhất mà mình tham dự là SEA Games 2009 (Việt Nam), AFF Cup 2012 (Việt Nam, Myanmar) và SEA Games 2013 (Việt Nam, Malaysia).
Thủ môn Kiều Trinh được đánh giá rất cao về kỹ-chiến thuật
Ở các vị trí còn lại, Chương Thị Kiều cũng là tuyển thủ được đánh giá cao. Tại SEA Games 2011 diễn ra tại Indonesia, Chương Thị Kiều đã chơi xuất sắc và được đánh giá rất cao.
Chương Thị Kiều được đánh giá rất cao tại SEA Games năm nay
Ngoài Kiều Trinh và Thanh Huyền, một cầu thủ khác cũng bị loại là Nguyễn Thị Minh Nguyệt. Theo lý giải của HLV Trần Vân Phát, Minh Nguyệt đã bị chấn thương cổ chân nên không thể cạnh tranh với các thủ môn khác, trong khi đó, phong độ của cầu thủ này cũng không thực sự tốt.
Theo kế hoạch, sau khi trở về từ Myanmar, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia sẽ có buổi tập đầu tiên, duy nhất trước khi lên đường tham dự SEA Games 27 vào ngày 30/11 tới đây. Vào ngày 3/12, thầy trò HLV Trần Vân Phát sẽ có trận đấu đầu tiên tại SEA Games 27.
Theo Bongda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kết quả bóng đá nữ việt nam thái lan Previous post kết quả bóng đá nữ việt nam thái lan
kết quả bóng đá olympic nam 2021 Next post kết quả bóng đá olympic nam 2021