kết quả bóng đá nữ việt nam

kết quả bóng đá nữ việt nam

U19 Việt Nam sẽ có trận đấu tập thứ 3 trong chuyến tập huấn tại Nhật Bản. (Ảnh: VFF).
Trước khi lên đường tập huấn Nhật Bản vào ngày 2/1, đội tuyển U19 nữ Việt Nam cùng các đồng nghiệp nam của mình đã có trận đấu tập tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.
Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-1 nhưng kết quả trên không phản ánh đúng phong độ của các nữ tuyển thủ trong đợt tập huấn tại Nhật Bản.
Cụ thể, trong trận đầu tiên, tuyển U19 nữ Việt Nam để thua 1-2 trước tuyển nữ Nhật Bản. Sang trận thứ 2, các học trò của HLV Mai Đức Chung thua 1-2 trước tuyển nữ Nhật Bản.
Trong buổi tập ngày 3/1, HLV Mai Đức Chung đã có một vài sự thử nghiệm với tuyển nữ U19 nữ Việt Nam khi đưa ra sân đội hình gồm nhiều cầu thủ có kinh nghiệm như thủ môn Kim Thanh cùng các đồng đội Chương Thị Kiều, Thu Thương, Nhật Minh, Việt Hương, Tuyết Ngân, Bích Thủy.
HLV Mai Đức Chung đã có những thử nghiệm với đội hình xuất phát của U19 nữ Việt Nam. (Ảnh: VFF).
Sang hiệp 2, HLV Mai Đức Chung quyết định đưa đội hình U19 nữ Việt Nam về đá với đội dự bị của đội tuyển. Và dù đội hình dự bị chưa có điểm gì nổi bật, tuyển U19 nữ Việt Nam cũng đã có được bàn gỡ 1-1 từ tình huống đánh đầu hiểm hóc của đội trưởng Nhật Minh.
Tuy nhiên, những phút sau đó, tuyển U19 nữ Việt Nam để tuyển nữ Nhật Bản ghi liên tục 2 bàn thắng nhờ các tình huống đánh đầu. Dù vậy, các cô gái áo đỏ vẫn kịp có bàn gỡ 2-2 nhờ bàn thắng của Tuyết Ngân ở phút 90.
Kết quả chung cuộc 2-3, tuyển U19 nữ Việt Nam xếp thứ 3 của chuyến tập huấn tại Nhật Bản và sẽ lên đường về nước để chuẩn bị cho trận giao hữu với CLB nữ ĐH nữ TP.HCM vào ngày mai (4/1).
Sau chuyến tập huấn tại Nhật Bản, tuyển U19 nữ Việt Nam sẽ tiếp tục có đợt tập trung tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam nhằm chuẩn bị cho các giải đấu chính trong năm 2018, đặc biệt là giải U19 nữ quốc tế diễn ra tại TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kết quả bóng đá nữ việt nam thái lan Previous post kết quả bóng đá nữ việt nam thái lan
kết quả bóng đá olympic nam 2021 Next post kết quả bóng đá olympic nam 2021